Hai cô gái Courtney Scott và Kiersten Rich, những người đã sáng lập ra trang web Girls Meet Globe với phong cách "du lịch cùng cô bạn thân" đã tạo nên một "cơn sốt" trên toàn thế giới. Chỉ cần chụp những tấm hình ghi lại khoảnh khắc của cả hai và đăng lên Instagram với hashtag #girlsmeetglobe, bạn sẽ có cơ hội được xuất hiện trên trang web nổi tiếng trên.

Trào lưu này khi về Việt nam đã nhanh chóng được các cặp bạn gái vô cùng thích thú và hào hứng. Vì sao một chuyến du lịch chỉ có chị em phụ nữ với nhau lại hấp dẫn các cô nàng đến như vậy?

 - hình ảnh 1
Trào lưu đi du lịch cùng cô bạn thân đang lên ngôi tại Việt Nam. (Ảnh: Instagram)

Gia Linh (22 tuổi) đang theo học tại đại học RMIT chia sẻ: "Mình và cô bạn thân sau khi lên đại học đã không có nhiều thời gian gặp mặt. Do đó mỗi lần có cơ hội, bọn mình đều đi du lịch riêng chỉ hai đứa để lưu giữ lại những kỷ niệm đẹp".

Chính nhờ những chuyến đi như vậy sẽ thắt chặt hơn tình cảm của cả hai. Hơn nữa, có ai dám chắc rằng mình đã hiểu hết về người bạn thân của minh? Chính việc du lịch cùng nhau như vậy sẽ giúp ta hiểu thêm nhiều điều về cô bạn gái thân thiết của mình, những điều mà ngày thường ta vẫn chưa biết hết được.

 - hình ảnh 2
Những chuyến đi này sẽ giúp ta hiểu thêm về cô bạn thân của mình. (Ảnh: Instagram)

Bên cạnh đó, nhờ phong trào đi phượt và du lịch tự túc đang ngày một phổ biến hơn trong giới trẻ đã tạo điều kiện cho các bạn nữ có thêm tự tin "đi đây đi đó" cùng nhau mà không phụ thuộc vào cánh đàn ông. Giờ đây, hình ảnh một cô gái trên chiếc xe máy chinh phục các nẻo đường đã không còn quá xa lạ.

 

"Mình đã bắt đầu những chuyến đi từ năm 2013. Tuy nhiên, đi chung với cô bạn thân như thế này thật sự là một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt so với việc đi du lịch một mình", Trang Hà (23 tuổi) sinh viên trường đại học Tôn Đức Thắng cho biết.

Khi phong trào này đến Việt Nam, nó đã đánh trúng tâm lý của các cô gái cá tính, năng động ưa thích những chuyến đi chơi xa. Những hình ảnh xuất hiện với hastag #girlsmeetglobe dần xuất hiện ngày một nhiều trên các trang các nhân của giới trẻ Việt Nam.

Và bây giờ, hãy cùng xem những bức ảnh đẹp của các cặp đôi bạn thân Việt Nam ủng hộ phong trào Girls Meet Globe này.

 - hình ảnh 3
(Ảnh: Instagram)
 - hình ảnh 4
(Ảnh: Instagram)
 - hình ảnh 5
(Ảnh: Instagram)
 - hình ảnh 6
(Ảnh: Instagram)
 
 - hình ảnh 7
(Ảnh: Instagram)
 - hình ảnh 8
(Ảnh: Instagram)
 - hình ảnh 9
(Ảnh: Instagram)
 - hình ảnh 10
(Ảnh: Instagram)
 - hình ảnh 11
(Ảnh: Instagram)
 - hình ảnh 12
(Ảnh: Instagram)
 - hình ảnh 13
(Ảnh: Instagram)
 - hình ảnh 14
(Ảnh: Instagram)
 - hình ảnh 15
(Ảnh: Instagram)

kul.vn