Đầu tiên, sử dụng thiết kế phòng tắm kiểu này, khách sạn có vẻ như "ăn gian" thêm được chút không gian, khiến toàn bộ căn phòng trở nên hài hòa, sạch sẽ và điều đó trên thực tế giúp cho người sử dụng phòng cảm thấy thoải mái, dễ chịu hơn. Việc sử dụng kính trong suốt làm vách ngăn sẽ tạo cảm giác diện tích phòng được nới rộng, không bị tù túng như những bức tường truyền thống.

Thứ 2, việc lựa chọn kính trong suốt là vách ngăn phòng tắm đem lại sự sang trọng, lịch sự và đẳng cấp hơn hẳn bức tường ngăn vách thông thường. Việc cọ rửa phòng tắm cũng dễ dàng hơn rất nhiều.

 

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

 

Thứ 3, phòng khách sạn sẽ tràn ngập ánh sáng vào ban ngày mà không cần bật nhiều điện. Còn nếu là buổi tối, người sử dụng phòng tắm có thể "dùng ké" ánh đèn điện của cả phòng mà vẫn nhìn thấy mọi thứ một cách rõ ràng. Nhờ cách này, khách sạn sẽ cắt giảm được phần nào chi phí tiền điện hàng tháng.

Hầu hết kiểu thiết kế này đều hướng đến phục vụ đối tượng khách hàng là những đôi tình nhân hay cặp vợ chồng, những người yêu thích sự lãng mạn, gần gũi với mọi không gian "chung" cùng đối phương. Họ sẽ chẳng phải ngượng ngùng hay bận tâm nếu phòng tắm dù trong suốt.

 

tintuc.vn