Chat facebook
zalo

Màu sắc cuộc sống

Sải bước tự tin đêm tất niên với các kiểu tóc xoăn đẹp tự làm tại nhà

29-01-2018

 

Đừng lo lắng về điều đó, dưới đây là các kiểu tóc xoăn đẹp đơn giản mà bạn có thể làm tại nhà không dùng hoá chất nên sẽ ít gây ảnh hưởng xấu đến tóc:

 

1. LÀM TÓC XOĂN GỢN SÓNG VỚI CHIẾC BÚT CHÌ

Kiểu tóc gợn sóng này là một trong các kiểu tóc xoăn đẹp phù hợp với các bạn có mái tóc ngắn hoặc mỏng. Mái tóc này sẽ tạo ra độ gợn sóng nhẹ nhàng giúp mái tóc trông bồng bềnh và dày dặn hơn.

Những thứ cần chuẩn bị:

  • Một cây bút chì dài
  • Chun buộc tóc
  • Keo xịt giữ nếp hoặc mousse

Bước 1: Bạn dùng lược chia tóc thành nhiều phần, sau đó lấy từng phần tóc nhỏ quấn quanh cây viết chì.

 

Sải bước tự tin đêm tất niên với các kiểu tóc xoăn đẹp tự làm tại nhà

Ảnh: wikiHow

 

Bước 2: Bạn có thể dùng chun buộc tóc buộc sát chân tóc dể tiệc uốn tóc trở nên dễ dàng hơn.

Sải bước tự tin đêm tất niên với các kiểu tóc xoăn đẹp tự làm tại nhà

Ảnh: wikiHow

 

Bước 3: Bạn dùng máy kẹp tóc kẹp lên lọn tóc được quấn quanh cây bút chì khoảng 3 phút.

Sải bước tự tin đêm tất niên với các kiểu tóc xoăn đẹp tự làm tại nhà

Ảnh: wikiHow

 

Bước 4: Bạn tháo chiếc bút chì ra khỏi các lọn tóc và dùng keo xịt tóc để cố định lại.

Bước 5: Bạn lặp lại thao tác cho những lọn tóc khác.

Chỉ sau 15 phút thực hiện, bạn sẽ có mái tóc bồng bềnh và gợn sóng tự nhiên!

Sải bước tự tin đêm tất niên với các kiểu tóc xoăn đẹp tự làm tại nhà

Ảnh: letemjealous

 

 

2. LÀM TÓC XOĂN ĐƠN GIẢN BẰNG BÍM TÓC

Nếu bạn thích một kiểu tóc xoăn đơn giản và tự nhiên, bạn có thẻ echỉ cần dùng phương pháp bím tóc. Bên cạnh đó, làm tóc xoăn bằng bím tóc là một trong các kiểu tóc xoăn đẹp không tốn nhiều thời gian và ít gây tổn hại đến tóc.

Bước 1: Bạn nên làm ẩm tóc hoặc thực hiện khi vừa gội đầu xong.

Bước 2: Bạn chia tóc thành nhiều phần nhỏ và tết bím. Tuỳ theo độ xoăn mà bạn có thể quyết định độ dày của bím tóc. Sau khi tết bím bạn nên dùng thun cố định.

 

Sải bước tự tin đêm tất niên với các kiểu tóc xoăn đẹp tự làm tại nhà

Ảnh: JustCurly

 

Bước 3: Bạn sấy khô lại tóc và tháo các chun buộc tóc ra. Trong lúc sấy, bạn có thể dùng tay cuộn tóc theo chiều xoắn ốc để tạo độ xoăn hơn. Cuối cùng bạn dùng keo xịt để cố định nếp tóc lại.

Một kiểu tóc xoăn đẹp tại nhà lại vừa hoàn tất!

Sở hữu mái tóc chắc khỏe, bóng mượt với những cách chăm sóc tóc bạn có thể thực hiện tại nhà.
 

 

 

 

3. LÀM TÓC XOĂN GỢI CẢM BẰNG LÔ CUỐN TÓC

Lô cuốn nhựa là dụng cụ làm tóc mà bạn có thể dễ dàng tìm mua tại rất nhiều nơi. Lô cuốn tóc sẽ tạo ra các kiểu tóc xoăn đẹp với các lọn tóc to và giữ được lọn xoăn lâu hơn. Tóc xoăn bằng lô cuốn tóc thường được sử dụng bởi các cô nàng có mái tóc dài và dày.

Bước 1: Bạn chia đều tóc thành 5 phần nhỏ: Hai bên mai tóc, đỉnh đầu, phía sau và mái. Để có mái tóc bóng mượt, bạn có thể dùng thêm dầu dưỡng tóc trước khi bỏ tóc vào lô cuốn nhé.

 

Sải bước tự tin đêm tất niên với các kiểu tóc xoăn đẹp tự làm tại nhà

Ảnh: circusmum

 

Bước 2:Sau đó, bạn xoắn từng cụm tóc vào lô cuốn và cố định lại bằng kẹp tăm.

Bước 3: Bạn sấy lên phần tóc cuốn trong lô cuốn khoảng 10 phút, và để nguội 10 phút rồi hẳn tháo ra.

Uốn tóc bằng lô cuốn sẽ giúp bạn có những lọn tóc xoăn to gợi cảm.

Sở hữu mái tóc chắc khỏe, bóng mượt với những cách chăm sóc tóc bạn có thể thực hiện tại nhà.

 Bạn có thể lựa chọn một trong những phương pháp trên để có thể tự tin sải bước với mái tóc xoăn của mình để có thể chuẩn bị cho bữa tiệc tất niên sắp đến nhé.

 

 

Nhóm thực hiện

Tien Le – Aaron Nguyen

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Ảnh: Unplash

Facebook

523533014000867441106266734740094311202816n-3063.jpg
267336309281668773414883849555063436621762n-6411.jpg

Các bài viết khác

nutyphuxinhdepnhathanquocnangcongchuacuasamsungvacuochonnhanbathanh31548929063189width640height480-5386.jpg

Nữ tỷ phú xinh đẹp nhất Hàn Quốc: Nàng công chúa của Samsung và cuộc hôn nhân bất hạnh

Xinh đẹp, tài giỏi và giàu có nhưng cuộc đời của ái nữ nhà Samsung lại mang nhiều bất hạnh. Là người thừa kế tập đoàn lừng lẫy nhưng cuộc sống của cô không trải toàn hoa hồng.

khichatbatphamcuatieucongchuatapdoansamsung15tuoiphaidiluimoitoivachdich41563671156400width640height513-3808.jpg

Khí chất bất phàm của tiểu công chúa tập đoàn Samsung: 15 tuổi phải đi lùi mới tới vạch đích

Đó là điều đầu tiên người ta biết đến khi nhắc tới tiểu công chúa Lee Won Ju của tập đoàn Samsung. Cô bé chính là con gái của Thái tử Sam Sung Lee Jae Yong cùng với người vợ cũ - ái nữ tập đoàn Daesang Im Se Ryung. Gia thế khủng này định sẵn ngay từ khi sinh ra, Lee Won Ju đã ngậm thìa vàng trưởng thành.

37c782611ecf6b303ac94747e523eb0e-8835.jpg

Đây là tông màu đang gây nghiện loạt sao Việt, đến Hari Won Trấn Thành cũng bị hút theo

Gam màu nâu, beige theo đúng sắc độ của đất đang là xu hướng hot trên thế giới cũng như khiến nhiều nghệ sĩ Việt như Trấn Thành, Hari Won, Sơn Tùng mê mẩn.

minimagpr8115607576955101613770354-5599.png

Phụ nữ tuổi băm và cuộc chiến không khoan nhượng giữ gìn thanh xuân

Phụ nữ thời hiện đại là phải biết yêu thương chính mình. Bản thân mình phải thật trẻ, khỏe, tràn đầy sức sống thì mới có thể tính đến chăm sóc người khác thật tốt.

6343959234574b1291a6192fcc6a72731563518233218474998501crop15635182377821705728893-6168.jpeg

Lãi gấp nhiều lần kinh doanh hàng hiệu, dịch vụ sân bay mới thực sự là "con gà đẻ trứng vàng" của ôn

Được biết đến là "ông vua" kinh doanh hàng hiệu tại Việt Nam nhưng thực tế thì lợi nhuận các công ty kinh doanh thời trang, mỹ phẩm cao cấp của ông Hạnh Nguyễn lại có lợi nhuận kém xa so với Sasco. Là đơn vị cung cấp dịch vụ hàng hóa tại 2 sân bay luôn trong tình trạng quá tải công suất là sân bay Tân Sơn Nhất và sân bay Cam Ranh, Sasco có kết quả kinh doanh tăng trưởng đều trong giai đoạn 2013-2018 và thực sự bứt phá trong quý 2/2019.

iscoffeebeforegymgoodorbad1505133483723-1218.jpg

7 bí kíp kiểu "life hack" để mỗi ngày của bạn trở nên thực sự dễ dàng hơn

Đôi khi, chúng ta có những "con đường tắt" - giúp ta bỏ ra ít công sức mà vẫn đem lại kết quả tốt. Những con đường tắt ấy được gọi là "life hack", bí kíp để cuộc sống trở nên dễ dàng hơn.

cenjhe20180527bianthanthecuathapdaicaotangngannamkhongphanhuy-3207.jpg

Hiện tượng “thân thể bất hoại” trong Phật giáo và Cơ Đốc giáo tiết lộ điều gì?

Người bình thường sau khi mất vài ngày thì thân thể bắt đầu mục rữa, nhưng một số vị cao tăng trong Phật giáo sau khi viên tịch hàng chục năm thậm chí hàng trăm năm thi thể vẫn còn nguyên vẹn. Nhiều vị tu sĩ Cơ Đốc giáo ở phương Tây cũng tương tự. Tại sao lại có hiện tượng kỳ lạ này? Phải chăng trong ấy ẩn chứa điều gì đó huyền diệu về thân thể người chúng ta? Người bình thường sau khi mất vài ngày thì thân thể bắt đầu mục rữa, nhưng một số vị cao tăng trong Phật giáo sau khi viên tịch hàng chục năm thậm chí hàng trăm năm thi thể vẫn còn nguyên vẹn. Nhiều vị tu sĩ Cơ Đốc giáo ở phương Tây cũng tương tự. Tại sao lại có hiện tượng kỳ lạ này? Phải chăng trong ấy ẩn chứa điều gì đó huyền diệu về thân thể người chúng ta?

108-687.jpg

Hướng dẫn đăng ký làm thẻ căn cước công dân ngay tại nhà

Thay vì phải xếp hàng và chờ đợi mệt mỏi để làm thẻ căn cước công dân, thì từ ngày 3/7, người dân ở TP.HCM đã có thể tiết kiệm thời gian và công sức hơn bằng cách đăng kí online thông tin qua điện thoại thông minh hoặc máy tính.

500fiattourflorencepanoramicsmallgrouptour-5394.jpg

7 phẩm chất thường thấy ở những người thượng đẳng

CÙNG CHỦ ĐỀ Phụ nữ có những phẩm chất này, thì bản thân chính là một vị thuốc hay Phụ nữ có những phẩm chất này, thì bản thân chính là một vị thuốc hay 14 lý do đơn giản khiến không ai muốn rời Canada Lúc đắc ý nên lưu lại chữ tình để khi thất ý mới biết đâu là chân tâm Người thông minh không phải là người trí tuệ Người quân tử khi nghe lời khó nghe thì nên thế nào? Muốn bản thân mạnh mẽ hơn, hãy học cách buông bỏ 10 thứ này… Một người là thượng đẳng hay hạ đẳng không phụ thuộc vào sự giàu có hay địa vị xã hội, mà chính là nằm ở tầm nhìn và sự tu dưỡng.

icon-nhanmail

Đăng ký nhận tin từ vuimuasam.com.vn NHẬN MÃ GIẢM GIÁ 50.000 VNĐ

Chính sách Đại lý - NCC

Chính sách khuyến mãi

Vui Mua Sắm là trang thương mại điện tử được sáng lập bởi các thành viên đã nhiều năm hoạt động trong làng giải trí, báo chí và công nghệ IT.

Nhờ vào mối quan hệ rộng lớn với các đối tác trong nghề, chúng tôi vô cùng tự tin mở một trang điện tử thương mại “độc lạ” mang tên VUI MUA SẮM. Giống như những trang thương mại điện tử khác chúng tôi phục vụ tất cả các tín đồ yêu chuộng thời trang, yêu làm đẹp nhưng điều khác biệt ở đây là chúng tôi phục vụ cả thú đam mê văn hoá đọc, giải đáp những thắc mắc làm đẹp, cung cấp các dịch vụ làm đẹp do các chuyên gia hàng đầu mà chúng tôi có được nhờ mối quan hệ lâu năm trong ngành báo chí và showbiz.

Vui Mua Sắm không chỉ có thế, chúng tôi có công nghệ Lăng Xê để PR hình ảnh cá nhân của doanh nghiệp, nghệ sĩ do nhà thiết kế lừng danh Việt Hùng, người đã có công đưa nhiều người đẹp đăng quang ngôi hậu đảm nhiệm. Hiện nay, ngoài vai trò là nhà thiết kế áo dài, cung cấp nguồn trang phục và phụ kiện vô tận cho các cuộc thi nhan sắc và các sự kiện lớn nhỏ, Việt Hùng còn là giảng viên uy tín của các trường nổi tiếng trong nghệ thuật đào tạo kỹ năng xây dựng thương hiệu cá nhân.

Phục vụ cho nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng của người Việt Nam, chúng tôi cũng kết nối với nhiều spa, bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ trong thành phố Hồ Chí Minh để bán voucher giúp khách hàng tiết kiệm nhiều nhất ngân sách trong chiến dịch làm đẹp đầy tốn kém của mình.

Vui Mua Sắm cũng liên kết với nhiều Make Up Artist nổi tiếng chuyên phục vụ cho nhu cầu

Kết nối với chúng tôi

tulangthang vuimuasam.com.vn Twitter Youtube Google

Chứng nhận

Hình 2 Hình 1
back-to-top.png