Chat facebook
zalo

Màu sắc cuộc sống

QUY TRÌNH ĐĂNG BÁN PHÒNG TRÊN AIRBNB (NHẬN NGAY 47$), NHÂN VIÊN KHÁCH SẠN CẦN BIẾT

01-05-2019

 

Quy trình đăng bán phòng trên Airbnb

 

Ảnh nguồn Internet

► Vì sao khách sạn nên đăng bán phòng trên Airbnb?

- Airbnb hiện đang sở hữu số lượng người dùng khổng lồ với hơn 60 triệu người trên khắp thế giới.

- Các khách sạn hoàn toàn có thể đăng bán bất kỳ loại phòng gì trên Airbnb với thời gian thuê 1 ngày hoặc dài hạn vài tháng là tùy ý.

- Ứng dụng có giao diện dễ sử dụng, nhân viên khách sạn có thể dễ dàng đăng bán hoặc ngưng bán trên Airbnb với vài thao tác đơn giản.

- Các khách sạn được tự do xác định giá, viết bất cứ thông tin nào về phòng cho thuê mong muốn.

- Mức phí chi trả cho Airbnb khá rẻ, chỉ 3% sau mỗi giao dịch thành công, Airbnb sẽ đại diên thu tiền từ khách và chuyển tiền lại cho khách sạn trong khoảng thời gian 3 – 5 ngày sau khi khách check-out.

 

 

► Quy trình đăng bán phòng trên Airbnb

=> Bước 1: Đăng ký tài khoản

Muốn đăng ký tài khoản Airbnb và nhận được $47, bạn hãy truy cập đăng ký bằng link sauTại đây

quy trình đăng bán phòng trên airbnb

Bạn nên chọn hình thức đăng ký bằng Email để dễ quản lý thông tin tài khoản

 

quy trình đăng bán phòng trên airbnb

Điền thông tin đăng ký theo hướng dẫn

 

 

- Sau khi hoàn thiện thông tin, bạn nhấp “Sign up” vào tài khoản - bấm chọn “Accept” – “Get started”

- Khi thông báo tiếp theo hiện ra, bạn chọn “Upload photo” để chọn hình đại diện cho tài khoản.

- Sau khi đã chọn xong hình đại diện, bạn tiến hành điền số điện thoại xác nhận vào thông báo “Confirm your phone number”. Hệ thống sẽ gửi về số điện thoại của bạn một mã Code để xác nhận, bạn dùng mã này nhập vào để xác nhận.

- Tiếp theo, bạn có thể bấm “Resend Email” hoặc chọn “Skip for now” – “Start exploring”.

- Giao diện web lúc này sẽ trở về trang chủ có hiển thị tài khoản của bạn. Bạn kích vào hình đại diện, chọn mục“Edit Profile, chỉnh sửa các thông tin trong đó và “Save”.

- Kế tiếp, bạn xác nhận lại Password cho tài khoản.

- Bạn chọn tiếp mục “Trust and Verification” để xác nhận chứng minh nhân dân – Chọn “Provide ID” – “Verify me” – “Government ID” – “Start Verification” và upload hỉnh ảnh mặt trước và sau chứng minh nhân dân của bạn – “Confirm” – Chọn “Gmail” – “Chấp nhận”.

 

 

Quy trình đăng bán phòng trên Airbnb

- Bạn truy cập vào email dùng để đăng ký tài khoản để xác nhận.

 

=> Bước2: Tạo tài khoản nhận tiền trên Airbnb

- Bạn quay trở lại giao diện của Airbnb, kích vào ảnh đại diện, chọn “Account Settings” – “Payout Preferences” – “Add payout method” và chọn điền các thông tin trong đó (lưu ý phần Zip Code, bạn tra mã Zip Code của địa phương mình trên Google để điền vào, ví dụ của TP.Hồ Chí Minh là 700.000) – Bấm “Next.

-Tiếp theo, bạn chọn hình thức thanh toán tiền của Airbnb. Có 3 hình thức để bạn có thể lựa chọn là Paypal - Bank transfer – Payoneer. Bạn nên chọn Bank transfer vì dù thời nhận được tiền có lâu hơn nhưng nếu chọn Paypal: tỷ giá ngoại tệ thấp bạn sẽ bị lỗ - chọn Payoneer: sẽ bị tính thêm 3% phí chuyển đổi ngoại tế và trừ phí tín dụng quốc tế. Sau đó, kích chọn “Next”.

Quy trình đăng bán phòng trên Airbnb

 

 

- Bạn hoàn thiện các thông tin trong thông báo “Thiết lập chuyển khoản qua ngân hàng”. Lưu ý, mỗi ngân hàng sẽ có một mã “Swift Code” riêng, bạn tra google để điền vào cho đúng. Sau khi hoàn thành thì bấm “Gửi”đi. Khi nào Airbnb xác nhận xong thì trạng thái tài khoản ATM của bạn sẽ chuyển từ “Pending Verification”sang “Ready”.

=> Bước 3: Đăng thông tin phòng cho thuê

- Bạn quay về giao diện trang chủ và bấm chọn “Become a Host” – “Host your extra space” – “Get Hosting” – “Continue” và sau đó hoàn thiện các thông tin theo 3 mục:

  • Start with the basics: về địa điểm cho thuê, kiểu phòng cho thuê (Entire home: căn hộ/ nhà – Private: Phòng riêng – Shared room: Phòng chia sẻ với nhiều người), số lượng khách tối đa có thể ở trong phòng đó, các tiện nghi…
  • Set the scene: Bạn upload hình ảnh về phòng cho thuê lên trang và viết lời giới thiệu cho những hình ảnh đó; đặt tên nơi cho thuê (Name your place) – Vì Airbnb sẽ ẩn tất cả các link, địa chỉ bạn cung cấp cho khách, nên tên cần đặt về phòng cho thuê phải thật hay và ngắn gọn, không nên là địa chỉ hoặc tên khách sạn.
  • Get ready for guests: điền những thông tin yêu cầu của bạn đối với khách cho thuê (Thời gian cho thuê, khách ở tối thiểu bao nhiêu lâu, khách phải đặt trước bao nhiêu ngày trước khi check-in, giá phòng cho thuê, phí thêm, phí đặt cọc…)
  •  

Quy trình đăng bán phòng trên Airbnb

Quy trình đăng bán phòng trên Airbnb

 

 

♦ Xem chi tiết video hướng dẫn đăng bán phòng trên Airbnb:

 

 

► Một số “bí quyết” giúp bạn nhanh chóng thu hút khách thuê phòng trên Airbnb:

Vì mới tạo tài khoản trên Airbnb và chưa có review nào nên khách sạn của bạn khó thu hút khách đặt phòng ngay, do đó, bạn cần phải có một số “bí quyết” để nhận được sự tin tưởng của khách:

- Viết chi tiết thông tin về khách sạn, phòng khách sạn cho thuê:

  • Vị trí: gần các điểm du lịch nào, phương tiện di chuyển, phí di chuyển đến các điểm du lịch hết bao nhiêu…
  • Các điểm lân cận (Neighboorhood) như thế nào: yên tĩnh, không khí trong lành…

- Những lợi thế mà khách sạn của bạn có thể mang đến cho khách lưu trú – viết trong mục Description:

  • Cung cấp cho khách nhiều Tips du lịch hay, khám phá các điểm đến của địa phương như 1 người dân bản địa.
  • Tặng khách bản đồ, sim 4G, credit miễn phí để dùng Grab, đón tiễn sân bay…

- Nghiên cứu mức giá của các đối thủ cạnh tranh: bạn cần phải tìm hiểu thông tin về các đối thủ cạnh tranh trực tiếp áp dụng mức giá trung bình như thế nào? Các Host có nhiều khách đặt phòng viết thông tin như thế nào… để có định hướng set giá cho phù hợp.

- Nếu khách sạn bạn xa trung tâm thì làm gì để hút khách? Vì nhu cầu của khách lưu trú rất đa dạng: có khách thuê 1 ngày nhưng cũng có khách ở đến vài tháng. Với những khách sạn ở xa, muốn hút khách lưu trú dài ngày thì mức giá thuê phòng phải rẻ và tập trung làm nổi bật những thế mạnh mà khách sạn sẽ đem đến cho khách hàng.

 

Ms.Smile

Facebook

473561175030084568472572879723242086465536n-1-2533.jpg
267336309281668773414883849555063436621762n-6411.jpg

Các bài viết khác

6109737910582939310350735486867162121371648n1558758366815507466791-7488.jpg

Nguyễn Dzoãn Cẩm Vân - "huyền thoại" màn ảnh nhỏ giúp thổi lửa bao gian bếp gia đình Việt bất ngờ xu

Còn nhớ thời ấy, khi Nguyễn Dzoãn Cẩm Vân gật đầu nhận lời dẫn dắt chương trình "Khéo tay hay làm" vào năm 1993, bà gần như trở thành người phụ nữ thân thương nhất của hàng triệu khán giả Việt Nam, nhất là chị em phụ nữ.

rajanazirasafyaputerisultanperak1552638740702689877384-9628.jpg

Chân dung tiểu công chúa Malaysia đang làm mưa làm gió trên mạng xã hội, không thua kém Charlotte củ

Dân chúng Malaysia còn phát cuồng công chúa nhỏ này đến mức họ dùng hình ảnh của Raja Nazira Safya để làm ảnh đại diện trên mạng xã hội như facebook, twitter và tất nhiên, hình ảnh của cô bé mỗi khi xuất hiện trong sự kiện mới nhất đều được lan truyền mạnh mẽ trên mạng xã hội.

dep515527132693271995151812crop15527132733981059191685-315.jpg

Xuất hiện lạnh lùng, không một nụ cười, quý tử nhà Trump vẫn gây sốt bởi vẻ ngoài hút hồn, nổi trội

Cậu út nhà Tổng thống Trump tiếp tục đốn tim người dùng mạng nhờ vẻ ngoài lạnh lùng, điển trai.

giaimacaysondanghotcuahavycolipstick11552385892199width640height880-6215.jpg

Hương Giang: Tôi thích mọi người nhìn tôi rồi trầm trồ "con này trẻ nhiều tiền thế"

"Người chồng nào không chấp nhận cho vợ đi thẩm mỹ thì đừng tưởng anh ta yêu mình, sợ mình đau. Anh ta chỉ đang muốn sở hữu thôi", Hương Giang chia sẻ.

photo815586034157121441672416-9000.jpg

Cuộc sống của giới thượng lưu "ngầm" ở Đài Loan

Giới siêu giàu Đài Loan có xu hướng mua sắm xa xỉ một cách kín đáo, nhưng hầu hết đều đầu tư vào bất động sản và trung bình mỗi người sở hữu 5,4 căn nhà...

photo9155848755848618931121-1802.jpg

Những sự thật nghiệt ngã ít người biết về Dubai - "thành phố dát vàng" giàu sang bậc nhất thế giới

Ai nghe đến cái tên Dubai cũng mường tượng đến một địa điểm toát lên vẻ giàu sang và vương giả bậc nhất thế giới. Đó hẳn là một thế giới toàn các tỉ phú, siêu xe, nuôi hổ báo thay chó mèo, và có những tòa nhà cao nhất thế giới.

kylatrankhungduocphongsinhlientucvelaichuaolaikhongdi-7147.jpg

Kỳ lạ trăn "khủng" được phóng sinh liên tục về lại chùa, ở lì không đi

Sợ người lạ không biết nguồn gốc con trăn, bắt ăn thịt nên sư trụ trì ngôi chùa dưới chân nùi Dài lớn đã cho người đóng chuồng nuôi giữ lại.

8aueqcf-9159.jpg

Những bí ẩn về ngôi biệt thự “trấn yểm” bằng cây đèn đá của mẹ vợ Tổng thống Nguyễn Văn Thiệu

Xung quanh ngôi biệt của mẹ vợ Tổng thống Nguyễn Văn Thiệu từng có rất nhiều đồn đoán mang màu sắc liêu trai liên quan đến bùa chú, phong thủy khiến nhiều người bủn rủn.

5ncloi2-1613.jpg

Nhớ xe đạp mini Sài Gòn xưa

Khoảng những năm 1970-1980 là thời hoàng kim của xe đạp mini và kiểu áo dài mini. Thời ấy nữ sinh thường mặc áo dài trắng, tà hẹp và ngắn khoảng ngang đầu gối, quần ống rộng và đi xe đạp mini, đó là một hình ảnh quen thuộc và rất đẹp của Sài Gòn.

icon-nhanmail

Đăng ký nhận tin từ vuimuasam.com.vn NHẬN MÃ GIẢM GIÁ 50.000 VNĐ

Chính sách Đại lý - NCC

Chính sách khuyến mãi

Vui Mua Sắm là trang thương mại điện tử được sáng lập bởi các thành viên đã nhiều năm hoạt động trong làng giải trí, báo chí và công nghệ IT.

Nhờ vào mối quan hệ rộng lớn với các đối tác trong nghề, chúng tôi vô cùng tự tin mở một trang điện tử thương mại “độc lạ” mang tên VUI MUA SẮM. Giống như những trang thương mại điện tử khác chúng tôi phục vụ tất cả các tín đồ yêu chuộng thời trang, yêu làm đẹp nhưng điều khác biệt ở đây là chúng tôi phục vụ cả thú đam mê văn hoá đọc, giải đáp những thắc mắc làm đẹp, cung cấp các dịch vụ làm đẹp do các chuyên gia hàng đầu mà chúng tôi có được nhờ mối quan hệ lâu năm trong ngành báo chí và showbiz.

Vui Mua Sắm không chỉ có thế, chúng tôi có công nghệ Lăng Xê để PR hình ảnh cá nhân của doanh nghiệp, nghệ sĩ do nhà thiết kế lừng danh Việt Hùng, người đã có công đưa nhiều người đẹp đăng quang ngôi hậu đảm nhiệm. Hiện nay, ngoài vai trò là nhà thiết kế áo dài, cung cấp nguồn trang phục và phụ kiện vô tận cho các cuộc thi nhan sắc và các sự kiện lớn nhỏ, Việt Hùng còn là giảng viên uy tín của các trường nổi tiếng trong nghệ thuật đào tạo kỹ năng xây dựng thương hiệu cá nhân.

Phục vụ cho nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng của người Việt Nam, chúng tôi cũng kết nối với nhiều spa, bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ trong thành phố Hồ Chí Minh để bán voucher giúp khách hàng tiết kiệm nhiều nhất ngân sách trong chiến dịch làm đẹp đầy tốn kém của mình.

Vui Mua Sắm cũng liên kết với nhiều Make Up Artist nổi tiếng chuyên phục vụ cho nhu cầu

Kết nối với chúng tôi

tulangthang vuimuasam.com.vn Twitter Youtube Google

Chứng nhận

Hình 2 Hình 1
back-to-top.png