Chat facebook
zalo

Màu sắc cuộc sống

QUY TRÌNH ĐĂNG BÁN PHÒNG TRÊN AIRBNB (NHẬN NGAY 47$), NHÂN VIÊN KHÁCH SẠN CẦN BIẾT

01-05-2019

 

Quy trình đăng bán phòng trên Airbnb

 

Ảnh nguồn Internet

► Vì sao khách sạn nên đăng bán phòng trên Airbnb?

- Airbnb hiện đang sở hữu số lượng người dùng khổng lồ với hơn 60 triệu người trên khắp thế giới.

- Các khách sạn hoàn toàn có thể đăng bán bất kỳ loại phòng gì trên Airbnb với thời gian thuê 1 ngày hoặc dài hạn vài tháng là tùy ý.

- Ứng dụng có giao diện dễ sử dụng, nhân viên khách sạn có thể dễ dàng đăng bán hoặc ngưng bán trên Airbnb với vài thao tác đơn giản.

- Các khách sạn được tự do xác định giá, viết bất cứ thông tin nào về phòng cho thuê mong muốn.

- Mức phí chi trả cho Airbnb khá rẻ, chỉ 3% sau mỗi giao dịch thành công, Airbnb sẽ đại diên thu tiền từ khách và chuyển tiền lại cho khách sạn trong khoảng thời gian 3 – 5 ngày sau khi khách check-out.

 

 

► Quy trình đăng bán phòng trên Airbnb

=> Bước 1: Đăng ký tài khoản

Muốn đăng ký tài khoản Airbnb và nhận được $47, bạn hãy truy cập đăng ký bằng link sauTại đây

quy trình đăng bán phòng trên airbnb

Bạn nên chọn hình thức đăng ký bằng Email để dễ quản lý thông tin tài khoản

 

quy trình đăng bán phòng trên airbnb

Điền thông tin đăng ký theo hướng dẫn

 

 

- Sau khi hoàn thiện thông tin, bạn nhấp “Sign up” vào tài khoản - bấm chọn “Accept” – “Get started”

- Khi thông báo tiếp theo hiện ra, bạn chọn “Upload photo” để chọn hình đại diện cho tài khoản.

- Sau khi đã chọn xong hình đại diện, bạn tiến hành điền số điện thoại xác nhận vào thông báo “Confirm your phone number”. Hệ thống sẽ gửi về số điện thoại của bạn một mã Code để xác nhận, bạn dùng mã này nhập vào để xác nhận.

- Tiếp theo, bạn có thể bấm “Resend Email” hoặc chọn “Skip for now” – “Start exploring”.

- Giao diện web lúc này sẽ trở về trang chủ có hiển thị tài khoản của bạn. Bạn kích vào hình đại diện, chọn mục“Edit Profile, chỉnh sửa các thông tin trong đó và “Save”.

- Kế tiếp, bạn xác nhận lại Password cho tài khoản.

- Bạn chọn tiếp mục “Trust and Verification” để xác nhận chứng minh nhân dân – Chọn “Provide ID” – “Verify me” – “Government ID” – “Start Verification” và upload hỉnh ảnh mặt trước và sau chứng minh nhân dân của bạn – “Confirm” – Chọn “Gmail” – “Chấp nhận”.

 

 

Quy trình đăng bán phòng trên Airbnb

- Bạn truy cập vào email dùng để đăng ký tài khoản để xác nhận.

 

=> Bước2: Tạo tài khoản nhận tiền trên Airbnb

- Bạn quay trở lại giao diện của Airbnb, kích vào ảnh đại diện, chọn “Account Settings” – “Payout Preferences” – “Add payout method” và chọn điền các thông tin trong đó (lưu ý phần Zip Code, bạn tra mã Zip Code của địa phương mình trên Google để điền vào, ví dụ của TP.Hồ Chí Minh là 700.000) – Bấm “Next.

-Tiếp theo, bạn chọn hình thức thanh toán tiền của Airbnb. Có 3 hình thức để bạn có thể lựa chọn là Paypal - Bank transfer – Payoneer. Bạn nên chọn Bank transfer vì dù thời nhận được tiền có lâu hơn nhưng nếu chọn Paypal: tỷ giá ngoại tệ thấp bạn sẽ bị lỗ - chọn Payoneer: sẽ bị tính thêm 3% phí chuyển đổi ngoại tế và trừ phí tín dụng quốc tế. Sau đó, kích chọn “Next”.

Quy trình đăng bán phòng trên Airbnb

 

 

- Bạn hoàn thiện các thông tin trong thông báo “Thiết lập chuyển khoản qua ngân hàng”. Lưu ý, mỗi ngân hàng sẽ có một mã “Swift Code” riêng, bạn tra google để điền vào cho đúng. Sau khi hoàn thành thì bấm “Gửi”đi. Khi nào Airbnb xác nhận xong thì trạng thái tài khoản ATM của bạn sẽ chuyển từ “Pending Verification”sang “Ready”.

=> Bước 3: Đăng thông tin phòng cho thuê

- Bạn quay về giao diện trang chủ và bấm chọn “Become a Host” – “Host your extra space” – “Get Hosting” – “Continue” và sau đó hoàn thiện các thông tin theo 3 mục:

  • Start with the basics: về địa điểm cho thuê, kiểu phòng cho thuê (Entire home: căn hộ/ nhà – Private: Phòng riêng – Shared room: Phòng chia sẻ với nhiều người), số lượng khách tối đa có thể ở trong phòng đó, các tiện nghi…
  • Set the scene: Bạn upload hình ảnh về phòng cho thuê lên trang và viết lời giới thiệu cho những hình ảnh đó; đặt tên nơi cho thuê (Name your place) – Vì Airbnb sẽ ẩn tất cả các link, địa chỉ bạn cung cấp cho khách, nên tên cần đặt về phòng cho thuê phải thật hay và ngắn gọn, không nên là địa chỉ hoặc tên khách sạn.
  • Get ready for guests: điền những thông tin yêu cầu của bạn đối với khách cho thuê (Thời gian cho thuê, khách ở tối thiểu bao nhiêu lâu, khách phải đặt trước bao nhiêu ngày trước khi check-in, giá phòng cho thuê, phí thêm, phí đặt cọc…)
  •  

Quy trình đăng bán phòng trên Airbnb

Quy trình đăng bán phòng trên Airbnb

 

 

♦ Xem chi tiết video hướng dẫn đăng bán phòng trên Airbnb:

 

 

► Một số “bí quyết” giúp bạn nhanh chóng thu hút khách thuê phòng trên Airbnb:

Vì mới tạo tài khoản trên Airbnb và chưa có review nào nên khách sạn của bạn khó thu hút khách đặt phòng ngay, do đó, bạn cần phải có một số “bí quyết” để nhận được sự tin tưởng của khách:

- Viết chi tiết thông tin về khách sạn, phòng khách sạn cho thuê:

  • Vị trí: gần các điểm du lịch nào, phương tiện di chuyển, phí di chuyển đến các điểm du lịch hết bao nhiêu…
  • Các điểm lân cận (Neighboorhood) như thế nào: yên tĩnh, không khí trong lành…

- Những lợi thế mà khách sạn của bạn có thể mang đến cho khách lưu trú – viết trong mục Description:

  • Cung cấp cho khách nhiều Tips du lịch hay, khám phá các điểm đến của địa phương như 1 người dân bản địa.
  • Tặng khách bản đồ, sim 4G, credit miễn phí để dùng Grab, đón tiễn sân bay…

- Nghiên cứu mức giá của các đối thủ cạnh tranh: bạn cần phải tìm hiểu thông tin về các đối thủ cạnh tranh trực tiếp áp dụng mức giá trung bình như thế nào? Các Host có nhiều khách đặt phòng viết thông tin như thế nào… để có định hướng set giá cho phù hợp.

- Nếu khách sạn bạn xa trung tâm thì làm gì để hút khách? Vì nhu cầu của khách lưu trú rất đa dạng: có khách thuê 1 ngày nhưng cũng có khách ở đến vài tháng. Với những khách sạn ở xa, muốn hút khách lưu trú dài ngày thì mức giá thuê phòng phải rẻ và tập trung làm nổi bật những thế mạnh mà khách sạn sẽ đem đến cho khách hàng.

 

Ms.Smile

Facebook

523533014000867441106266734740094311202816n-3063.jpg
267336309281668773414883849555063436621762n-6411.jpg

Các bài viết khác

madeinchina1-1055.jpg

Báo Trung Quốc viết về hàng Tàu đội lốt hàng Việt Nam

Niềm tin của người tiêu dùng Việt đang chịu những sự đả kích lớn sau khi các thương hiệu nổi tiếng bị nghi ngờ bán hàng Trung Quốc đội lốt "made in Vietnam".

n2-5433.jpg

Singapore cấm người dưới 21 tuổi xem phim ẩm thực Việt của HBO

Bộ phim dài 52 phút của đạo diễn Phan Đăng Di bị dán mác 21+ trên trang dịch vụ chiếu phim có bản quyền Toggle của Singapore.

thingseverywomanshouldknowaboutmen-3638.jpg

Chuyên gia cho biết: Phụ nữ không kết hôn và không sinh con chính là những người hạnh phúc nhất

Các khảo sát đã được tiến hành và kết quả thật bất ngờ: Hầu hết những người phụ nữ đã lập gia đình và đã có con đều cảm thấy mệt mỏi, không có đủ thời gian dành cho bản thân và ít hạnh phúc hơn những người phụ nữ độc thân.

photo11573308762728537227959-7340.jpg

Trang Hạ bóc phốt truyện cổ tích: Chẳng có vụ nằm ngửa chờ đàn ông tới rước thì sẽ có hạnh phúc đâu!

Nhà văn Trang Hạ viết: "Những người phụ nữ dù lương thiện nhưng bản tính gặp chăng hay chớ như Bạch Tuyết, những người không có kế hoạch và mục đích cho đời mình như Lọ Lem, hẳn cuộc sống gia đình chẳng suôn sẻ gì".

mylandauduaanhmotphunudamaulentotien20usdtrpc-8841.jpeg

Chỉ có các tổng thống mới được in hình lên tờ tiền dollar của Mỹ? Không, sai rồi!

Năm 2020, Bộ Ngân khố Hoa Kỳ dự định cho lưu hành tờ 20 đô Mỹ có chân dung của một phụ nữ người Mỹ gốc Phi, bà Harriet Tubman thay thế hình ảnh tổng thống thứ 7 của Hoa Kỳ là ông Andrew Jackson.

ducphatcattoc1323-6212.jpg

Đức Phật có để tóc hay không, tướng nhục kế là gì?

Tại sao trong các chùa tượng và hình ảnh của các đức Phật thì có để tóc xoắn, đang khi các tu sĩ phải cạo đầu trọc, xin thầy giải thích giúp con hiểu rõ.

729914985031877069034791291052308590755840n157162490058512454561271572490379151675776134-5058.png

Phật cũng bó tay

Một hôm Thần rừng leo lên chánh điện ngôi chùa mới xây trên đỉnh núi. Chánh điện cao đẹp như một tòa tháp với 9 tầng, trên đỉnh là đài hoa sen, trong nội điện tôn trí tượng Đức Phật.

525352764fd27643886-7639.jpg

Tại sao Trang sức có biểu tượng khác nhau?

Trang sức bao gồm các dòng: vòng cổ, khuyên tai, nhẫn, mặt dây chuyền, lắc, kiềng….. Ý nghĩa của các biểu tượng trang sức sẽ khác nhau với các nền văn hóa khác nhau và các tôn giáo trên toàn thế giới. Đồ trang sức biểu tượng của bạn có thể có một ý nghĩa khác tùy theo kiểu cách điêu khắc, loại đá quý của trang sức và hình dạng của nó. Mỗi lọai trang sức đều có rất nhiều kiểu dáng và ngôn ngữ biểu tượng riêng, không chỉ giúp người đeo lưu giữ những kỷ niệm mà còn trở thành một món thời trang hoàn hảo.

icon-nhanmail

Đăng ký nhận tin từ vuimuasam.com.vn NHẬN MÃ GIẢM GIÁ 50.000 VNĐ

Chính sách Đại lý - NCC

Chính sách khuyến mãi

Vui Mua Sắm là trang thương mại điện tử được sáng lập bởi các thành viên đã nhiều năm hoạt động trong làng giải trí, báo chí và công nghệ IT.

Nhờ vào mối quan hệ rộng lớn với các đối tác trong nghề, chúng tôi vô cùng tự tin mở một trang điện tử thương mại “độc lạ” mang tên VUI MUA SẮM. Giống như những trang thương mại điện tử khác chúng tôi phục vụ tất cả các tín đồ yêu chuộng thời trang, yêu làm đẹp nhưng điều khác biệt ở đây là chúng tôi phục vụ cả thú đam mê văn hoá đọc, giải đáp những thắc mắc làm đẹp, cung cấp các dịch vụ làm đẹp do các chuyên gia hàng đầu mà chúng tôi có được nhờ mối quan hệ lâu năm trong ngành báo chí và showbiz.

Vui Mua Sắm không chỉ có thế, chúng tôi có công nghệ Lăng Xê để PR hình ảnh cá nhân của doanh nghiệp, nghệ sĩ do nhà thiết kế lừng danh Việt Hùng, người đã có công đưa nhiều người đẹp đăng quang ngôi hậu đảm nhiệm. Hiện nay, ngoài vai trò là nhà thiết kế áo dài, cung cấp nguồn trang phục và phụ kiện vô tận cho các cuộc thi nhan sắc và các sự kiện lớn nhỏ, Việt Hùng còn là giảng viên uy tín của các trường nổi tiếng trong nghệ thuật đào tạo kỹ năng xây dựng thương hiệu cá nhân.

Phục vụ cho nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng của người Việt Nam, chúng tôi cũng kết nối với nhiều spa, bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ trong thành phố Hồ Chí Minh để bán voucher giúp khách hàng tiết kiệm nhiều nhất ngân sách trong chiến dịch làm đẹp đầy tốn kém của mình.

Vui Mua Sắm cũng liên kết với nhiều Make Up Artist nổi tiếng chuyên phục vụ cho nhu cầu

Kết nối với chúng tôi

tulangthang vuimuasam.com.vn Twitter Youtube Google

Chứng nhận

Hình 2 Hình 1
back-to-top.png