Chat facebook
zalo

Màu sắc cuộc sống

NHẠT TIỆC GỐI CHĂN

26-10-2018

NHẠT TIỆC GỐI CHĂN

By Vo Hong Thu 
  

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người

 

NÀY EM NGOAN ƠI NÓI CÂU TÌNH. CHO THÂN TA TÁI SINH...

 

Trong lúc người nam nóng lòng muốn biết nguyện vọng của người kia thì chỉ nhận được những ậm ừ, kiểu như : Sao cũng được. Dĩ nhiên, tình ái không đòi hỏi đàn bà phải dõng dạc nói rằng : Em thích… Nhưng luôn có hơn một cách để thông điệp đến bạn tình, cho anh ta một chỉ dẫn chính xác ngay từ những bước đầu tiên trên con đường tình. Đồng nghĩa, cơ may đến đích cũng cao hơn.

Biết cách nói ra mong muốn thầm kín một cách tự nhiên, được coi là một năng lực. Nhưng ngay cả với người không có năng khiếu đặc biệt đó thì cũng có thể vớt vát bằng sự thành thực – một điều sẽ có được khi vượt qua được sự “cạn nghĩ” do bị đóng khung trong tâm lý khép kín hàng ngàn năm của phụ nữ phương Đông. Có nàng đặc biệt ham muốn vào 1,2 ngày trước chu kỳ phụ nữ hàng tháng, bất chấp lý thuyết sách giáo khoa bảo rằng “nó” rơi vào kỳ rụng trứng. Có nàng đặc biệt khoái cảm nếu như được bạn tình vồ vập cặp vú từ mức nhẹ nhàng đến độ vò-xoắn-nghiến, đau nhưng… sướng. Trong lúc đó, bạn tình của nàng ứng xử nâng niu như với thần tượng, chỉ dám dùng môi lướt mơn man, khiến nàng chỉ cảm thấy buồn buồn như đang bị cù. Có nàng chỉ hào hứng với tư thế truyền thống, khi mà có thể thỉnh thoảng mở choàng mắt ra lại nhìn thấy gương mặt đang nhàu đi vì đam mê của bạn tình, trong lúc chàng lại mê nhất tư thế từ đằng sau vì cảm giác chỉ như vậy mới chạm sâu vào chốn thâm cung, khiến nàng mất hứng vì cảm giác đang làm tình kiểu … động vật hoang dã. Lỗi tại nàng đã không thẳng thắn công khai nhu cầu bản thân. Gần như 100% là nàng sẽ ấm ức vì không thỏa mãn nhưng chàng nào có hay. Đàn ông Sao Hỏa đàn bà Sao Kim là thế. Chỉ những cô nàng mới lớn mơ mộng mới tin rằng : Anh ấy sẽ đọc được mình. Trên thực tế, có những người đàn ông biết nghe / biết nhìn vào mắt / biết cảm nhận sức nóng của cơ thể… mà không cần bạn tình cất tiếng nhưng ít ra cô ấy phải có một vài cử chỉ để anh ấy hiểu rằng anh đang “đi đúng đường”. Còn với rất nhiều đàn ông, để đoán được nhu cầu thầm kín của bạn tình với họ còn mờ mịt hơn cả đất trời ngày giông bão. Khi “thanh âm cũng bất lực như lời” (thơ Hồng Thanh Quang), họ sẽ hành động theo bản năng và Eva của họ chính thức thả mình vào con đường phiêu lưu, trúng đâu thì trúng (!?). Không trách đàn ông được vì họ đâu có được lập trình sinh ra để “đọc” đàn bà. Không biết cách khai báo trạng thái libido đôi khi được đánh đồng với sự e lệ, kiểu gái ngoan. Nhưng về bản chất, nó là sự thiếu thành thật với bản thân và với bạn tình.

 

 

Image result for sexual

 

Nàng, có lẽ, nên lắng nghe sự khẩn khoản này để mà thay đổi. Đó là vấn đề của tư duy, không đùa đâu. Này em ngoan ơi nói câu tình . Cho thân ta tái sinh… (Quốc Bảo). Hãy biết nói lên câu tình, dẫn lối cho tay chàng/ môi chàng/ thân thể chàng … trên con đường hoan cảm. Thì mới mong “câu” tình khi những say đắm ban đầu đã tạm lắng. Mới mong bữa tiệc tình ái luôn đạt tới hiệu ứng nồng nàn.

 

 

 

CÔ NÀNG KHÔNG BIẾT NHẮM MẮT KHI HÔN, THÌ SAO ?

 

Image result for kiss

 

Có một nhà thơ từng nói rằng anh sợ hình ảnh người đàn bà đang ôm hôn say đắm người yêu của mình, nhưng lại mở mắt và …hôn xong kín đáo quay đi lấy tay áo lau miệng. Rồi tủm tỉm cười. Có lẽ trên đời không có gì phá hủy cảm xúc của người đàn ông bằng thế. Cô nàng chẳng bao giờ biết nhắm mắt khi hôn dễ gây cảm giác cô ấy ân ái bằng lý trí, tệ hơn nữa là ý chí, chứ không phải là trí tuệ cảm xúc. Trong khi đó, tình dục thăng hoa lại đòi hỏi những khoảng không bao la để tung cánh bay. Mắt nhắm hờ - đó không còn là tiểu xảo mà mọi đàn bà cần giắt lưng cho một chuyến bay trong mơ nữa - cần phải xem đó như là kiến thức cơ bản trong sách giáo khoa tình ái. Còn gì làm thui chột ham muốn của đàn ông nhanh hơn và chắc chắn hơn bằng cặp mắt luôn mở to, như thể sẵn sàng … bắt lỗi, như thể để mặc chàng loay hoay cất cánh một mình trong chuyến bay riêng dành cho hai người. Còn gì kích thích đàn ông hơn một cặp mắt nhắm hờ khi hôn . Nó mách rằng cô ấy đang bị cuốn theo cơn cuồng nhiệt … Vào lúc này mà còn không thả mình hoàn toàn thì còn đợi lúc nào ? Đàn ông có lẽ yêu nhất gương mặt phụ nữ là vào lúc ái ân, khi mà sự biểu cảm biến đổi liên tục – dấu hiệu chắc chắn nhất cho thấy cô ấy đang đón nhận hoan cảm, hưởng thụ sự cống hiến của bạn tình. Ngược trở lại, cô ấy cũng cần biết lập tức bày tỏ lòng biết ơn bằng cách hạ hàng mi thấp xuống hơn chút nữa, bằng những tiếng rên khe khẽ, xuýt xoa vừa phải (volume quá to nhiều khả năng sẽ phá mất sóng tình), bằng tay miết , bằng răng xiết nhẹ trên thân thể bạn tình, hay những động tác dâng ngực cong lưng theo từng cao trào cảm xúc… Tất cả những cử chỉ này đều có thể rèn luyện được nhưng hiệu ứng thì đương nhiên không như nhau. Bởi sự tinh tế là quà riêng chúa ban cho mỗi người. Tuy vậy, chỉ cần có ý thức học hỏi, các cặp đôi đã có cơ may thoát khỏi sự rời rã của cơm tẻ để tủ lạnh lưu cữu qua vài đêm.

 

VŨ KHÍ BÍ MẬT CỦA NÀNG

Trong một cuốn sách về đệ nhất phu nhân một thời Trần Lệ Xuân có chi tiết : Đó là người đàn bà có sức hấp dẫn không thể cưỡng lại với những đàn ông đã đi qua đời mình. Gạt những quy chuẩn đạo đức, quy ước sang một bên, bức màn bí ẩn hé mở. Đó là vì người đàn bà đặc biệt này đã tự rèn từ thời thiếu nữ một bài tập thể dục có tên gọi Kegel. Đó là bài tập cho nhóm cơ đặc biệt gọi là “nhóm cơ mu cụt”. Đơn giản chỉ là xiết chặt và thả lỏng nhóm cơ này, có thể thực hiện mỗi ngày vài phút và trong lúc làm những công việc khác, thậm chí lúc đang chờ đèn đỏ giao thông hay đang chờ ... sếp ký phiếu trình. Diễn tả nôm na thì nó tương ứng với động tác … nín tiểu, mà hầu như ai cũng vô thức trải qua trong đời. Khi nhóm cơ này của đàn bà được rèn luyện xiết-thả mỗi ngày và trong nhiều năm, nó sẽ là phần thưởng cho người đàn ông của họ, với màn chiêu đãi co bóp run rẩy thống khoái, như chẳng thể dừng.. . Đây có thể coi như vũ khí bí mật của đàn bà, khiến người đàn ông luôn muốn tìm lại cảm giác “rụng rời”. Đảm bảo tiệc yêu không thể nào nhạt dần đều, một khi người ta nhận được những hoan cảm gối chăn như thế.

 

 

 

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người
 
 

Facebook

473561175030084568472572879723242086465536n-1-2533.jpg
267336309281668773414883849555063436621762n-6411.jpg

Các bài viết khác

8aueqcf-9159.jpg

Những bí ẩn về ngôi biệt thự “trấn yểm” bằng cây đèn đá của mẹ vợ Tổng thống Nguyễn Văn Thiệu

Xung quanh ngôi biệt của mẹ vợ Tổng thống Nguyễn Văn Thiệu từng có rất nhiều đồn đoán mang màu sắc liêu trai liên quan đến bùa chú, phong thủy khiến nhiều người bủn rủn.

5ncloi2-1613.jpg

Nhớ xe đạp mini Sài Gòn xưa

Khoảng những năm 1970-1980 là thời hoàng kim của xe đạp mini và kiểu áo dài mini. Thời ấy nữ sinh thường mặc áo dài trắng, tà hẹp và ngắn khoảng ngang đầu gối, quần ống rộng và đi xe đạp mini, đó là một hình ảnh quen thuộc và rất đẹp của Sài Gòn.

241-4518.jpg

Ca sĩ Khánh Hà: Thế hệ chúng tôi chỉ hợp hát những gì thuộc về xưa cũ

Ca sĩ Khánh Hà tâm sự cô ít nghe nhạc trẻ ngày nay bởi thời công nghệ thông tin thì những sáng tác vội vã, thời thượng đã vơi đi ít nhiều cảm xúc.

minhduchoaitrinh700x430-7835.jpg

Minh Đức Hoài Trinh – nữ sĩ tài hoa và bài ca bất tử “Kiếp Nào Có Yêu Nhau”

Người phụ nữ xinh đẹp và ăn mặc rất có gu này là Minh Đức Hoài Trinh, tác giả bài thơ “Kiếp nào có yêu nhau” mà nhạc sĩ Phạm Duy đã phổ lên đó những nốt nhạc buồn man mác.

p061m4t1-6393.jpg

Vụ Tổng thống Thiệu chuyển 16 tấn vàng sang Mỹ : Sự thật ra sao?

16 tấn vàng - đó là khoản dự trữ nằm trong Ngân hàng quốc gia vào tháng 4.1975. Và báo chí thời đó đã đưa tin về kế hoạch tẩu tán số vàng ấy ra nước ngoài. Sự thật ra sao?

motquyensachtotlamotnguoibanhien2-5261.jpg

Bạn là ai không quan trọng, mà quan trọng là bạn ở cùng với ai

khi chúng ta đi cùng triệu phú chúng ta có thể kiếm tiền triệu, đi cùng tỷ phú chúng ta có thể kiếm tiền tỷ. Một cậy rơm rạ hoàn toàn không đáng giá một xu, nhưng nếu như nó được dùng để buộc một mớ rau cải thì nó sẽ có giá của một mớ rau cải. Nếu như nó được dùng để buộc cua biển, thì nó lại có giá đắt đỏ ngang với cua biển.

nhunglydonendidulichvaomuathapdiem1-4394.png

Những lý do nên du lịch vào mùa thấp điểm

Đa phần mọi người thường tranh thủ dịp nghỉ lễ, Tết để bắt đầu hành trình của mình. Tuy nhiên, đây cũng là lúc các điểm du lịch đều tấp nập du khách và bạn sẽ gặp không ít những phiền toái nếu du lịch vào thời điểm này.

lts5hal4wqwqfiplu4awnxdychkqw6rfwex7nrwo-2112.jpeg

Những bức ảnh 18+ khiến dân chúng "đỏ mặt" tác giả lại chính là trẻ con mầm non

Các bậc phụ huynh đã thi nhau chia sẻ những bức ảnh 18+ do chính tay con trẻ vẽ ra. Nhiều người dùng mạng đã phải ngỡ ngàng với những tác phẩm này.

dpvug3pwsaa6cpr1556773552114666977027crop1556773559347260336612-4100.jpg

Trào lưu mới của giới trẻ thế giới: Chán tình dục vì ngại... rủi ro

Ở Hà Lan, quốc gia nổi tiếng với những khu đèn đỏ, độ tuổi quan hệ tình dục lần đầu đã tăng từ 17,1 tuổi năm 2012 lên 18,6 tuổi năm 2017. Thậm chí những hành động như ôm hôn cũng đang giảm mạnh trong giới trẻ nước này. Trớ trêu thay, Hà Lan lại là 1 trong những nước có tỷ lệ thanh thiếu niên hạnh phúc cao nhất thế giới.

icon-nhanmail

Đăng ký nhận tin từ vuimuasam.com.vn NHẬN MÃ GIẢM GIÁ 50.000 VNĐ

Chính sách Đại lý - NCC

Chính sách khuyến mãi

Vui Mua Sắm là trang thương mại điện tử được sáng lập bởi các thành viên đã nhiều năm hoạt động trong làng giải trí, báo chí và công nghệ IT.

Nhờ vào mối quan hệ rộng lớn với các đối tác trong nghề, chúng tôi vô cùng tự tin mở một trang điện tử thương mại “độc lạ” mang tên VUI MUA SẮM. Giống như những trang thương mại điện tử khác chúng tôi phục vụ tất cả các tín đồ yêu chuộng thời trang, yêu làm đẹp nhưng điều khác biệt ở đây là chúng tôi phục vụ cả thú đam mê văn hoá đọc, giải đáp những thắc mắc làm đẹp, cung cấp các dịch vụ làm đẹp do các chuyên gia hàng đầu mà chúng tôi có được nhờ mối quan hệ lâu năm trong ngành báo chí và showbiz.

Vui Mua Sắm không chỉ có thế, chúng tôi có công nghệ Lăng Xê để PR hình ảnh cá nhân của doanh nghiệp, nghệ sĩ do nhà thiết kế lừng danh Việt Hùng, người đã có công đưa nhiều người đẹp đăng quang ngôi hậu đảm nhiệm. Hiện nay, ngoài vai trò là nhà thiết kế áo dài, cung cấp nguồn trang phục và phụ kiện vô tận cho các cuộc thi nhan sắc và các sự kiện lớn nhỏ, Việt Hùng còn là giảng viên uy tín của các trường nổi tiếng trong nghệ thuật đào tạo kỹ năng xây dựng thương hiệu cá nhân.

Phục vụ cho nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng của người Việt Nam, chúng tôi cũng kết nối với nhiều spa, bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ trong thành phố Hồ Chí Minh để bán voucher giúp khách hàng tiết kiệm nhiều nhất ngân sách trong chiến dịch làm đẹp đầy tốn kém của mình.

Vui Mua Sắm cũng liên kết với nhiều Make Up Artist nổi tiếng chuyên phục vụ cho nhu cầu

Kết nối với chúng tôi

tulangthang vuimuasam.com.vn Twitter Youtube Google

Chứng nhận

Hình 2 Hình 1
back-to-top.png