Chat facebook
zalo

Màu sắc cuộc sống

NHẠT TIỆC GỐI CHĂN

26-10-2018

NHẠT TIỆC GỐI CHĂN

By Vo Hong Thu 
  

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người

 

NÀY EM NGOAN ƠI NÓI CÂU TÌNH. CHO THÂN TA TÁI SINH...

 

Trong lúc người nam nóng lòng muốn biết nguyện vọng của người kia thì chỉ nhận được những ậm ừ, kiểu như : Sao cũng được. Dĩ nhiên, tình ái không đòi hỏi đàn bà phải dõng dạc nói rằng : Em thích… Nhưng luôn có hơn một cách để thông điệp đến bạn tình, cho anh ta một chỉ dẫn chính xác ngay từ những bước đầu tiên trên con đường tình. Đồng nghĩa, cơ may đến đích cũng cao hơn.

Biết cách nói ra mong muốn thầm kín một cách tự nhiên, được coi là một năng lực. Nhưng ngay cả với người không có năng khiếu đặc biệt đó thì cũng có thể vớt vát bằng sự thành thực – một điều sẽ có được khi vượt qua được sự “cạn nghĩ” do bị đóng khung trong tâm lý khép kín hàng ngàn năm của phụ nữ phương Đông. Có nàng đặc biệt ham muốn vào 1,2 ngày trước chu kỳ phụ nữ hàng tháng, bất chấp lý thuyết sách giáo khoa bảo rằng “nó” rơi vào kỳ rụng trứng. Có nàng đặc biệt khoái cảm nếu như được bạn tình vồ vập cặp vú từ mức nhẹ nhàng đến độ vò-xoắn-nghiến, đau nhưng… sướng. Trong lúc đó, bạn tình của nàng ứng xử nâng niu như với thần tượng, chỉ dám dùng môi lướt mơn man, khiến nàng chỉ cảm thấy buồn buồn như đang bị cù. Có nàng chỉ hào hứng với tư thế truyền thống, khi mà có thể thỉnh thoảng mở choàng mắt ra lại nhìn thấy gương mặt đang nhàu đi vì đam mê của bạn tình, trong lúc chàng lại mê nhất tư thế từ đằng sau vì cảm giác chỉ như vậy mới chạm sâu vào chốn thâm cung, khiến nàng mất hứng vì cảm giác đang làm tình kiểu … động vật hoang dã. Lỗi tại nàng đã không thẳng thắn công khai nhu cầu bản thân. Gần như 100% là nàng sẽ ấm ức vì không thỏa mãn nhưng chàng nào có hay. Đàn ông Sao Hỏa đàn bà Sao Kim là thế. Chỉ những cô nàng mới lớn mơ mộng mới tin rằng : Anh ấy sẽ đọc được mình. Trên thực tế, có những người đàn ông biết nghe / biết nhìn vào mắt / biết cảm nhận sức nóng của cơ thể… mà không cần bạn tình cất tiếng nhưng ít ra cô ấy phải có một vài cử chỉ để anh ấy hiểu rằng anh đang “đi đúng đường”. Còn với rất nhiều đàn ông, để đoán được nhu cầu thầm kín của bạn tình với họ còn mờ mịt hơn cả đất trời ngày giông bão. Khi “thanh âm cũng bất lực như lời” (thơ Hồng Thanh Quang), họ sẽ hành động theo bản năng và Eva của họ chính thức thả mình vào con đường phiêu lưu, trúng đâu thì trúng (!?). Không trách đàn ông được vì họ đâu có được lập trình sinh ra để “đọc” đàn bà. Không biết cách khai báo trạng thái libido đôi khi được đánh đồng với sự e lệ, kiểu gái ngoan. Nhưng về bản chất, nó là sự thiếu thành thật với bản thân và với bạn tình.

 

 

Image result for sexual

 

Nàng, có lẽ, nên lắng nghe sự khẩn khoản này để mà thay đổi. Đó là vấn đề của tư duy, không đùa đâu. Này em ngoan ơi nói câu tình . Cho thân ta tái sinh… (Quốc Bảo). Hãy biết nói lên câu tình, dẫn lối cho tay chàng/ môi chàng/ thân thể chàng … trên con đường hoan cảm. Thì mới mong “câu” tình khi những say đắm ban đầu đã tạm lắng. Mới mong bữa tiệc tình ái luôn đạt tới hiệu ứng nồng nàn.

 

 

 

CÔ NÀNG KHÔNG BIẾT NHẮM MẮT KHI HÔN, THÌ SAO ?

 

Image result for kiss

 

Có một nhà thơ từng nói rằng anh sợ hình ảnh người đàn bà đang ôm hôn say đắm người yêu của mình, nhưng lại mở mắt và …hôn xong kín đáo quay đi lấy tay áo lau miệng. Rồi tủm tỉm cười. Có lẽ trên đời không có gì phá hủy cảm xúc của người đàn ông bằng thế. Cô nàng chẳng bao giờ biết nhắm mắt khi hôn dễ gây cảm giác cô ấy ân ái bằng lý trí, tệ hơn nữa là ý chí, chứ không phải là trí tuệ cảm xúc. Trong khi đó, tình dục thăng hoa lại đòi hỏi những khoảng không bao la để tung cánh bay. Mắt nhắm hờ - đó không còn là tiểu xảo mà mọi đàn bà cần giắt lưng cho một chuyến bay trong mơ nữa - cần phải xem đó như là kiến thức cơ bản trong sách giáo khoa tình ái. Còn gì làm thui chột ham muốn của đàn ông nhanh hơn và chắc chắn hơn bằng cặp mắt luôn mở to, như thể sẵn sàng … bắt lỗi, như thể để mặc chàng loay hoay cất cánh một mình trong chuyến bay riêng dành cho hai người. Còn gì kích thích đàn ông hơn một cặp mắt nhắm hờ khi hôn . Nó mách rằng cô ấy đang bị cuốn theo cơn cuồng nhiệt … Vào lúc này mà còn không thả mình hoàn toàn thì còn đợi lúc nào ? Đàn ông có lẽ yêu nhất gương mặt phụ nữ là vào lúc ái ân, khi mà sự biểu cảm biến đổi liên tục – dấu hiệu chắc chắn nhất cho thấy cô ấy đang đón nhận hoan cảm, hưởng thụ sự cống hiến của bạn tình. Ngược trở lại, cô ấy cũng cần biết lập tức bày tỏ lòng biết ơn bằng cách hạ hàng mi thấp xuống hơn chút nữa, bằng những tiếng rên khe khẽ, xuýt xoa vừa phải (volume quá to nhiều khả năng sẽ phá mất sóng tình), bằng tay miết , bằng răng xiết nhẹ trên thân thể bạn tình, hay những động tác dâng ngực cong lưng theo từng cao trào cảm xúc… Tất cả những cử chỉ này đều có thể rèn luyện được nhưng hiệu ứng thì đương nhiên không như nhau. Bởi sự tinh tế là quà riêng chúa ban cho mỗi người. Tuy vậy, chỉ cần có ý thức học hỏi, các cặp đôi đã có cơ may thoát khỏi sự rời rã của cơm tẻ để tủ lạnh lưu cữu qua vài đêm.

 

VŨ KHÍ BÍ MẬT CỦA NÀNG

Trong một cuốn sách về đệ nhất phu nhân một thời Trần Lệ Xuân có chi tiết : Đó là người đàn bà có sức hấp dẫn không thể cưỡng lại với những đàn ông đã đi qua đời mình. Gạt những quy chuẩn đạo đức, quy ước sang một bên, bức màn bí ẩn hé mở. Đó là vì người đàn bà đặc biệt này đã tự rèn từ thời thiếu nữ một bài tập thể dục có tên gọi Kegel. Đó là bài tập cho nhóm cơ đặc biệt gọi là “nhóm cơ mu cụt”. Đơn giản chỉ là xiết chặt và thả lỏng nhóm cơ này, có thể thực hiện mỗi ngày vài phút và trong lúc làm những công việc khác, thậm chí lúc đang chờ đèn đỏ giao thông hay đang chờ ... sếp ký phiếu trình. Diễn tả nôm na thì nó tương ứng với động tác … nín tiểu, mà hầu như ai cũng vô thức trải qua trong đời. Khi nhóm cơ này của đàn bà được rèn luyện xiết-thả mỗi ngày và trong nhiều năm, nó sẽ là phần thưởng cho người đàn ông của họ, với màn chiêu đãi co bóp run rẩy thống khoái, như chẳng thể dừng.. . Đây có thể coi như vũ khí bí mật của đàn bà, khiến người đàn ông luôn muốn tìm lại cảm giác “rụng rời”. Đảm bảo tiệc yêu không thể nào nhạt dần đều, một khi người ta nhận được những hoan cảm gối chăn như thế.

 

 

 

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người
 
 

Facebook

523533014000867441106266734740094311202816n-3063.jpg
267336309281668773414883849555063436621762n-6411.jpg

Các bài viết khác

madeinchina1-1055.jpg

Báo Trung Quốc viết về hàng Tàu đội lốt hàng Việt Nam

Niềm tin của người tiêu dùng Việt đang chịu những sự đả kích lớn sau khi các thương hiệu nổi tiếng bị nghi ngờ bán hàng Trung Quốc đội lốt "made in Vietnam".

n2-5433.jpg

Singapore cấm người dưới 21 tuổi xem phim ẩm thực Việt của HBO

Bộ phim dài 52 phút của đạo diễn Phan Đăng Di bị dán mác 21+ trên trang dịch vụ chiếu phim có bản quyền Toggle của Singapore.

thingseverywomanshouldknowaboutmen-3638.jpg

Chuyên gia cho biết: Phụ nữ không kết hôn và không sinh con chính là những người hạnh phúc nhất

Các khảo sát đã được tiến hành và kết quả thật bất ngờ: Hầu hết những người phụ nữ đã lập gia đình và đã có con đều cảm thấy mệt mỏi, không có đủ thời gian dành cho bản thân và ít hạnh phúc hơn những người phụ nữ độc thân.

photo11573308762728537227959-7340.jpg

Trang Hạ bóc phốt truyện cổ tích: Chẳng có vụ nằm ngửa chờ đàn ông tới rước thì sẽ có hạnh phúc đâu!

Nhà văn Trang Hạ viết: "Những người phụ nữ dù lương thiện nhưng bản tính gặp chăng hay chớ như Bạch Tuyết, những người không có kế hoạch và mục đích cho đời mình như Lọ Lem, hẳn cuộc sống gia đình chẳng suôn sẻ gì".

mylandauduaanhmotphunudamaulentotien20usdtrpc-8841.jpeg

Chỉ có các tổng thống mới được in hình lên tờ tiền dollar của Mỹ? Không, sai rồi!

Năm 2020, Bộ Ngân khố Hoa Kỳ dự định cho lưu hành tờ 20 đô Mỹ có chân dung của một phụ nữ người Mỹ gốc Phi, bà Harriet Tubman thay thế hình ảnh tổng thống thứ 7 của Hoa Kỳ là ông Andrew Jackson.

ducphatcattoc1323-6212.jpg

Đức Phật có để tóc hay không, tướng nhục kế là gì?

Tại sao trong các chùa tượng và hình ảnh của các đức Phật thì có để tóc xoắn, đang khi các tu sĩ phải cạo đầu trọc, xin thầy giải thích giúp con hiểu rõ.

729914985031877069034791291052308590755840n157162490058512454561271572490379151675776134-5058.png

Phật cũng bó tay

Một hôm Thần rừng leo lên chánh điện ngôi chùa mới xây trên đỉnh núi. Chánh điện cao đẹp như một tòa tháp với 9 tầng, trên đỉnh là đài hoa sen, trong nội điện tôn trí tượng Đức Phật.

525352764fd27643886-7639.jpg

Tại sao Trang sức có biểu tượng khác nhau?

Trang sức bao gồm các dòng: vòng cổ, khuyên tai, nhẫn, mặt dây chuyền, lắc, kiềng….. Ý nghĩa của các biểu tượng trang sức sẽ khác nhau với các nền văn hóa khác nhau và các tôn giáo trên toàn thế giới. Đồ trang sức biểu tượng của bạn có thể có một ý nghĩa khác tùy theo kiểu cách điêu khắc, loại đá quý của trang sức và hình dạng của nó. Mỗi lọai trang sức đều có rất nhiều kiểu dáng và ngôn ngữ biểu tượng riêng, không chỉ giúp người đeo lưu giữ những kỷ niệm mà còn trở thành một món thời trang hoàn hảo.

icon-nhanmail

Đăng ký nhận tin từ vuimuasam.com.vn NHẬN MÃ GIẢM GIÁ 50.000 VNĐ

Chính sách Đại lý - NCC

Chính sách khuyến mãi

Vui Mua Sắm là trang thương mại điện tử được sáng lập bởi các thành viên đã nhiều năm hoạt động trong làng giải trí, báo chí và công nghệ IT.

Nhờ vào mối quan hệ rộng lớn với các đối tác trong nghề, chúng tôi vô cùng tự tin mở một trang điện tử thương mại “độc lạ” mang tên VUI MUA SẮM. Giống như những trang thương mại điện tử khác chúng tôi phục vụ tất cả các tín đồ yêu chuộng thời trang, yêu làm đẹp nhưng điều khác biệt ở đây là chúng tôi phục vụ cả thú đam mê văn hoá đọc, giải đáp những thắc mắc làm đẹp, cung cấp các dịch vụ làm đẹp do các chuyên gia hàng đầu mà chúng tôi có được nhờ mối quan hệ lâu năm trong ngành báo chí và showbiz.

Vui Mua Sắm không chỉ có thế, chúng tôi có công nghệ Lăng Xê để PR hình ảnh cá nhân của doanh nghiệp, nghệ sĩ do nhà thiết kế lừng danh Việt Hùng, người đã có công đưa nhiều người đẹp đăng quang ngôi hậu đảm nhiệm. Hiện nay, ngoài vai trò là nhà thiết kế áo dài, cung cấp nguồn trang phục và phụ kiện vô tận cho các cuộc thi nhan sắc và các sự kiện lớn nhỏ, Việt Hùng còn là giảng viên uy tín của các trường nổi tiếng trong nghệ thuật đào tạo kỹ năng xây dựng thương hiệu cá nhân.

Phục vụ cho nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng của người Việt Nam, chúng tôi cũng kết nối với nhiều spa, bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ trong thành phố Hồ Chí Minh để bán voucher giúp khách hàng tiết kiệm nhiều nhất ngân sách trong chiến dịch làm đẹp đầy tốn kém của mình.

Vui Mua Sắm cũng liên kết với nhiều Make Up Artist nổi tiếng chuyên phục vụ cho nhu cầu

Kết nối với chúng tôi

tulangthang vuimuasam.com.vn Twitter Youtube Google

Chứng nhận

Hình 2 Hình 1
back-to-top.png