Chat facebook
zalo

Màu sắc cuộc sống

NHẠT TIỆC GỐI CHĂN

26-10-2018

NHẠT TIỆC GỐI CHĂN

By Vo Hong Thu 
  

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người

 

NÀY EM NGOAN ƠI NÓI CÂU TÌNH. CHO THÂN TA TÁI SINH...

 

Trong lúc người nam nóng lòng muốn biết nguyện vọng của người kia thì chỉ nhận được những ậm ừ, kiểu như : Sao cũng được. Dĩ nhiên, tình ái không đòi hỏi đàn bà phải dõng dạc nói rằng : Em thích… Nhưng luôn có hơn một cách để thông điệp đến bạn tình, cho anh ta một chỉ dẫn chính xác ngay từ những bước đầu tiên trên con đường tình. Đồng nghĩa, cơ may đến đích cũng cao hơn.

Biết cách nói ra mong muốn thầm kín một cách tự nhiên, được coi là một năng lực. Nhưng ngay cả với người không có năng khiếu đặc biệt đó thì cũng có thể vớt vát bằng sự thành thực – một điều sẽ có được khi vượt qua được sự “cạn nghĩ” do bị đóng khung trong tâm lý khép kín hàng ngàn năm của phụ nữ phương Đông. Có nàng đặc biệt ham muốn vào 1,2 ngày trước chu kỳ phụ nữ hàng tháng, bất chấp lý thuyết sách giáo khoa bảo rằng “nó” rơi vào kỳ rụng trứng. Có nàng đặc biệt khoái cảm nếu như được bạn tình vồ vập cặp vú từ mức nhẹ nhàng đến độ vò-xoắn-nghiến, đau nhưng… sướng. Trong lúc đó, bạn tình của nàng ứng xử nâng niu như với thần tượng, chỉ dám dùng môi lướt mơn man, khiến nàng chỉ cảm thấy buồn buồn như đang bị cù. Có nàng chỉ hào hứng với tư thế truyền thống, khi mà có thể thỉnh thoảng mở choàng mắt ra lại nhìn thấy gương mặt đang nhàu đi vì đam mê của bạn tình, trong lúc chàng lại mê nhất tư thế từ đằng sau vì cảm giác chỉ như vậy mới chạm sâu vào chốn thâm cung, khiến nàng mất hứng vì cảm giác đang làm tình kiểu … động vật hoang dã. Lỗi tại nàng đã không thẳng thắn công khai nhu cầu bản thân. Gần như 100% là nàng sẽ ấm ức vì không thỏa mãn nhưng chàng nào có hay. Đàn ông Sao Hỏa đàn bà Sao Kim là thế. Chỉ những cô nàng mới lớn mơ mộng mới tin rằng : Anh ấy sẽ đọc được mình. Trên thực tế, có những người đàn ông biết nghe / biết nhìn vào mắt / biết cảm nhận sức nóng của cơ thể… mà không cần bạn tình cất tiếng nhưng ít ra cô ấy phải có một vài cử chỉ để anh ấy hiểu rằng anh đang “đi đúng đường”. Còn với rất nhiều đàn ông, để đoán được nhu cầu thầm kín của bạn tình với họ còn mờ mịt hơn cả đất trời ngày giông bão. Khi “thanh âm cũng bất lực như lời” (thơ Hồng Thanh Quang), họ sẽ hành động theo bản năng và Eva của họ chính thức thả mình vào con đường phiêu lưu, trúng đâu thì trúng (!?). Không trách đàn ông được vì họ đâu có được lập trình sinh ra để “đọc” đàn bà. Không biết cách khai báo trạng thái libido đôi khi được đánh đồng với sự e lệ, kiểu gái ngoan. Nhưng về bản chất, nó là sự thiếu thành thật với bản thân và với bạn tình.

 

 

Image result for sexual

 

Nàng, có lẽ, nên lắng nghe sự khẩn khoản này để mà thay đổi. Đó là vấn đề của tư duy, không đùa đâu. Này em ngoan ơi nói câu tình . Cho thân ta tái sinh… (Quốc Bảo). Hãy biết nói lên câu tình, dẫn lối cho tay chàng/ môi chàng/ thân thể chàng … trên con đường hoan cảm. Thì mới mong “câu” tình khi những say đắm ban đầu đã tạm lắng. Mới mong bữa tiệc tình ái luôn đạt tới hiệu ứng nồng nàn.

 

 

 

CÔ NÀNG KHÔNG BIẾT NHẮM MẮT KHI HÔN, THÌ SAO ?

 

Image result for kiss

 

Có một nhà thơ từng nói rằng anh sợ hình ảnh người đàn bà đang ôm hôn say đắm người yêu của mình, nhưng lại mở mắt và …hôn xong kín đáo quay đi lấy tay áo lau miệng. Rồi tủm tỉm cười. Có lẽ trên đời không có gì phá hủy cảm xúc của người đàn ông bằng thế. Cô nàng chẳng bao giờ biết nhắm mắt khi hôn dễ gây cảm giác cô ấy ân ái bằng lý trí, tệ hơn nữa là ý chí, chứ không phải là trí tuệ cảm xúc. Trong khi đó, tình dục thăng hoa lại đòi hỏi những khoảng không bao la để tung cánh bay. Mắt nhắm hờ - đó không còn là tiểu xảo mà mọi đàn bà cần giắt lưng cho một chuyến bay trong mơ nữa - cần phải xem đó như là kiến thức cơ bản trong sách giáo khoa tình ái. Còn gì làm thui chột ham muốn của đàn ông nhanh hơn và chắc chắn hơn bằng cặp mắt luôn mở to, như thể sẵn sàng … bắt lỗi, như thể để mặc chàng loay hoay cất cánh một mình trong chuyến bay riêng dành cho hai người. Còn gì kích thích đàn ông hơn một cặp mắt nhắm hờ khi hôn . Nó mách rằng cô ấy đang bị cuốn theo cơn cuồng nhiệt … Vào lúc này mà còn không thả mình hoàn toàn thì còn đợi lúc nào ? Đàn ông có lẽ yêu nhất gương mặt phụ nữ là vào lúc ái ân, khi mà sự biểu cảm biến đổi liên tục – dấu hiệu chắc chắn nhất cho thấy cô ấy đang đón nhận hoan cảm, hưởng thụ sự cống hiến của bạn tình. Ngược trở lại, cô ấy cũng cần biết lập tức bày tỏ lòng biết ơn bằng cách hạ hàng mi thấp xuống hơn chút nữa, bằng những tiếng rên khe khẽ, xuýt xoa vừa phải (volume quá to nhiều khả năng sẽ phá mất sóng tình), bằng tay miết , bằng răng xiết nhẹ trên thân thể bạn tình, hay những động tác dâng ngực cong lưng theo từng cao trào cảm xúc… Tất cả những cử chỉ này đều có thể rèn luyện được nhưng hiệu ứng thì đương nhiên không như nhau. Bởi sự tinh tế là quà riêng chúa ban cho mỗi người. Tuy vậy, chỉ cần có ý thức học hỏi, các cặp đôi đã có cơ may thoát khỏi sự rời rã của cơm tẻ để tủ lạnh lưu cữu qua vài đêm.

 

VŨ KHÍ BÍ MẬT CỦA NÀNG

Trong một cuốn sách về đệ nhất phu nhân một thời Trần Lệ Xuân có chi tiết : Đó là người đàn bà có sức hấp dẫn không thể cưỡng lại với những đàn ông đã đi qua đời mình. Gạt những quy chuẩn đạo đức, quy ước sang một bên, bức màn bí ẩn hé mở. Đó là vì người đàn bà đặc biệt này đã tự rèn từ thời thiếu nữ một bài tập thể dục có tên gọi Kegel. Đó là bài tập cho nhóm cơ đặc biệt gọi là “nhóm cơ mu cụt”. Đơn giản chỉ là xiết chặt và thả lỏng nhóm cơ này, có thể thực hiện mỗi ngày vài phút và trong lúc làm những công việc khác, thậm chí lúc đang chờ đèn đỏ giao thông hay đang chờ ... sếp ký phiếu trình. Diễn tả nôm na thì nó tương ứng với động tác … nín tiểu, mà hầu như ai cũng vô thức trải qua trong đời. Khi nhóm cơ này của đàn bà được rèn luyện xiết-thả mỗi ngày và trong nhiều năm, nó sẽ là phần thưởng cho người đàn ông của họ, với màn chiêu đãi co bóp run rẩy thống khoái, như chẳng thể dừng.. . Đây có thể coi như vũ khí bí mật của đàn bà, khiến người đàn ông luôn muốn tìm lại cảm giác “rụng rời”. Đảm bảo tiệc yêu không thể nào nhạt dần đều, một khi người ta nhận được những hoan cảm gối chăn như thế.

 

 

 

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người
 
 

Facebook

473561175030084568472572879723242086465536n-1-2533.jpg
267336309281668773414883849555063436621762n-6411.jpg

Các bài viết khác

51148dieukiengkikhididulichmung2thang9anhdaidien-5725.jpg

Phong thủy du lịch những ngày hè

Ai chẳng vừa vui vừa ngại khi rời nhà đi chơi xa. Vui vì được nghỉ ngơi khám phá hưởng thụ thiên nhiên môi trường mới. Ngại vì lo mọi bất trắc hành trình. Để được trọn niềm vui, quan niệm Đông Phương có gợi ý vài bí quyết nho nhỏ cầu may.

cover0-7077.jpg

Cuộc sống thời "hậu Harry Potter" của nữ văn sĩ JK Rowling

Sau tập truyện cuối cùng ấy, nhiều fan ruột của tác phẩm đã cùng lớn lên với các nhân vật phù thủy trẻ bỗng phải đối mặt với hai nghịch lý. Đó là ngấu nghiến đọc cho hết truyện để đáp ứng lòng khao khát muốn biết số phận anh chàng Harry sẽ ra sao, cũng như muốn xem phần còn lại của cộng đồng phù thủy này thay đổi thế nào. Bên cạnh đó lại là tâm trạng đọc chầm chậm nhấm nháp thưởng thức tác phẩm trong tiếc nuối, khi biết rằng có thể đây là cơ hội cuối cho những ai lần đầu đọc Harry Potter.

queencleopatraphoto1537094106341aspr1-5072.jpeg

Tiết lộ 'bí thuật' phòng the của nữ hoàng Cleopatra và "chiến tích" quyến rũ đàn ông "bách phát bách

Có những thứ mà người đời cho đến tận bây giờ vẫn không thể lý giải, đặc biệt là về bí quyết quyến rũ đàn ông của nữ hoàng Cleopatra.

hongochatungloathinhdepnhusieumautrenduongphonewyork101120-4838.jpg

Clip hiếm: Hà Hồ catwalk lạnh lùng, diễn chung cùng Phi Thanh Vân, Xuân Lan 13 năm trước

Hồ Ngọc Hà rời bỏ sàn catwalk khá lâu và chỉ trở lại trong một số ít sự kiện đặc biệt. Bởi vậy, nhiều khán giả khá tò mò về những lần catwalk của cô ngày xưa, khi còn làm người mẫu chuyên nghiệp.

diepthao3-7889.jpg

Gout thời trang hàng hiệu sang trọng và đẳng cấp của bà Lê Hoàng Diệp Thảo

Là một doanh nhân có tiếng tăm trên thương trường, bà Diệp Thảo chuộng phong cách thời trang kín đáo, tinh tế, thanh lịch.

208020ad9bec72b22bfd-6792.jpg

Thành Lộc tắt thở trên tay mẹ và chuyện thần kỳ của Cát Phượng

Nếu ví cuộc đời như một cuốn sách thì đời người nghệ sĩ có những chương rất lạ, những câu chuyện để rồi bây giờ khi kể ra, ai cũng thấy như chuyện “thần kỳ”. Ấy vậy mà… chúng có thật chứ chẳng phải là một vở kịch nào đang diễn ra trên sân khấu.

lamthenaodedulichtrongkhituichangconhieutien31552365927width970height644-7761.jpg

Hầu bao chẳng rủng rỉnh vẫn du lịch "bét nhè" nhờ những mẹo này

Bạn không có nhiều tiền nhưng vẫn mơ đến những chuyến phiêu lưu với rừng rậm, sông băng và những ngôi đền cổ... Đừng từ bỏ ước mơ, có nhiều cách để bạn thực hiện được khao khát của mình cho dù không quá rủng rỉnh tiền bạc.

tai-xuong-3923.png

Mô hình kinh tế chia sẻ: Chia sẻ mọi thứ, nhưng tiền thì không!

Trong khi cả Airbnb và Uber đều hồ hởi hốt bạc thì thanh tra thuế lại lo lắng.

lehoang5-2189.jpeg

Đạo diễn Lê Hoàng miêu tả sô bít Việt năm 2030 cổ dài cong như ngỗng trời, xương sườn nhô ra khi đi

Lê Hoàng miêu tả sô bít Việt nhiều năm về sau đẹp một cách dữ dội với cổ dài cong như ngỗng trời, ngực ưỡn lên kiêu hãnh và xương sườn nhô ra khi đi qua cơ quan thuế.

icon-nhanmail

Đăng ký nhận tin từ vuimuasam.com.vn NHẬN MÃ GIẢM GIÁ 50.000 VNĐ

Chính sách Đại lý - NCC

Chính sách khuyến mãi

Vui Mua Sắm là trang thương mại điện tử được sáng lập bởi các thành viên đã nhiều năm hoạt động trong làng giải trí, báo chí và công nghệ IT.

Nhờ vào mối quan hệ rộng lớn với các đối tác trong nghề, chúng tôi vô cùng tự tin mở một trang điện tử thương mại “độc lạ” mang tên VUI MUA SẮM. Giống như những trang thương mại điện tử khác chúng tôi phục vụ tất cả các tín đồ yêu chuộng thời trang, yêu làm đẹp nhưng điều khác biệt ở đây là chúng tôi phục vụ cả thú đam mê văn hoá đọc, giải đáp những thắc mắc làm đẹp, cung cấp các dịch vụ làm đẹp do các chuyên gia hàng đầu mà chúng tôi có được nhờ mối quan hệ lâu năm trong ngành báo chí và showbiz.

Vui Mua Sắm không chỉ có thế, chúng tôi có công nghệ Lăng Xê để PR hình ảnh cá nhân của doanh nghiệp, nghệ sĩ do nhà thiết kế lừng danh Việt Hùng, người đã có công đưa nhiều người đẹp đăng quang ngôi hậu đảm nhiệm. Hiện nay, ngoài vai trò là nhà thiết kế áo dài, cung cấp nguồn trang phục và phụ kiện vô tận cho các cuộc thi nhan sắc và các sự kiện lớn nhỏ, Việt Hùng còn là giảng viên uy tín của các trường nổi tiếng trong nghệ thuật đào tạo kỹ năng xây dựng thương hiệu cá nhân.

Phục vụ cho nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng của người Việt Nam, chúng tôi cũng kết nối với nhiều spa, bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ trong thành phố Hồ Chí Minh để bán voucher giúp khách hàng tiết kiệm nhiều nhất ngân sách trong chiến dịch làm đẹp đầy tốn kém của mình.

Vui Mua Sắm cũng liên kết với nhiều Make Up Artist nổi tiếng chuyên phục vụ cho nhu cầu

Kết nối với chúng tôi

tulangthang vuimuasam.com.vn Twitter Youtube Google

Chứng nhận

Hình 2 Hình 1
back-to-top.png