Chat facebook
zalo

Màu sắc cuộc sống

Muôn kiểu sao Hoa ngữ phòng thân khi quay cảnh nóng

13-06-2019


Từ Cẩm Giang là một diễn viên nam quen thuộc của dòng phim cấp 3 Hong Kong trong các thập niên trước. Thường xuyên đóng cảnh thân mật không mảnh vải che thân với các bạn diễn, ông khó tránh phản ứng sinh lý trong lúc làm việc. Mỗi lần như vậy, nam nghệ sĩ lập tức yêu cầu đạo diễn cho dừng cảnh quay, ra ngoài một lát để bình tĩnh lại mới tiếp tục làm việc. Thư Kỳ và nhiều nữ diễn viên thời đó từng viết thư cảm ơn Từ Cẩm Giang vì sự tử tế và tôn trọng phụ nữ của ông.

Từ Cẩm Giang là một diễn viên nam quen thuộc của dòng phim cấp 3 Hong Kong trong các thập niên trước. Thường xuyên đóng cảnh thân mật không mảnh vải che thân với các bạn diễn, ông khó tránh phản ứng sinh lý trong lúc làm việc. Mỗi lần như vậy, nam nghệ sĩ lập tức yêu cầu đạo diễn cho dừng cảnh quay, ra ngoài một lát để "bình tĩnh" lại mới tiếp tục làm việc. Thư Kỳ và nhiều nữ diễn viên thời đó từng viết thư cảm ơn Từ Cẩm Giang vì sự tử tế và tôn trọng phụ nữ của ông.


Phim cổ trang Nhục bồ đoàn (Sex and Zen) của Hong Kong từng gây tranh cãi năm 2011 vì tràn ngập cảnh sắc dục. Đạo diễn Hà Hoa Siêu khẳng định, êkíp chuẩn bị rất kỹ lưỡng các phương án bảo hộ cho diễn viên khi đóng phim. Trong đó, nam chính Hayama Hiro được thiết kế riêng một chiếc quần lót làm bằng nhựa, khi mặc lên đánh lừa thị giác như anh đang nude hoàn toàn. Sử dụng đồ bảo hộ này, Hiro chịu đau và không thể đi vệ sinh trong nhiều tiếng mỗi ngày.

Phim cổ trang Nhục bồ đoàn (Sex and Zen) của Hong Kong từng gây tranh cãi năm 2011 vì tràn ngập cảnh sắc dục. Đạo diễn Hà Hoa Siêu khẳng định, êkíp chuẩn bị rất kỹ lưỡng các phương án bảo hộ cho diễn viên khi đóng phim. Trong đó, nam chính Hayama Hiro được thiết kế riêng một chiếc quần lót làm bằng nhựa, khi mặc lên đánh lừa thị giác như anh đang nude hoàn toàn. Sử dụng đồ bảo hộ này, Hiro chịu đau và không thể đi vệ sinh trong nhiều tiếng mỗi ngày.


Quần nhựa màu nude cũng là đồ bảo hộ được lựa chọn cho cảnh ân ái giữa tài tử Lương Triều Vỹ và cô đào Thang Duy trong phim Sắc, giới.

Quần nhựa màu nude cũng là đồ bảo hộ được lựa chọn cho cảnh ân ái giữa tài tử Lương Triều Vỹ và cô đào Thang Duy trong phim Sắc, giới.


Đây cũng là thứ đạo cụ đỡ đòn cho diễn viên Đài Loan Lam Chính Long khi anh thực hiện cảnh bị bạn diễn đá vào chỗ nhạy cảm trong phim Tiệm bánh lưu manh.

Đây cũng là thứ đạo cụ "đỡ đòn" cho diễn viên Đài Loan Lam Chính Long khi anh thực hiện cảnh bị bạn diễn đá vào chỗ nhạy cảm trong phim Tiệm bánh lưu manh.


Khi đóng phim Bullet and Brain, Ngô Trấn Vũ đề nghị đạo diễn cho anh dùng một chiếc gối ngăn cách mình và bạn diễn. Anh cho hay: Khi đóng cảnh nóng, dù tôi có phản ứng sinh lý hay không cũng sẽ bị người khác bình phẩm. Tốt hơn hết là có vật cản giữa để tránh cho đôi bên đều khó xử.

Khi đóng phim Bullet and Brain, Ngô Trấn Vũ đề nghị đạo diễn cho anh dùng một chiếc gối ngăn cách mình và bạn diễn. Anh cho hay: "Khi đóng cảnh nóng, dù tôi có phản ứng sinh lý hay không cũng sẽ bị người khác bình phẩm. Tốt hơn hết là có vật cản giữa để tránh cho đôi bên đều khó xử".


Khi đóng phim Bullet and Brain, Ngô Trấn Vũ đề nghị đạo diễn cho anh dùng một chiếc gối ngăn cách mình và bạn diễn. Anh cho hay: Khi đóng cảnh nóng, dù tôi có phản ứng sinh lý hay không cũng sẽ bị người khác bình phẩm. Tốt hơn hết là có vật cản giữa để tránh cho đôi bên đều khó xử.

Khi đóng phim Bullet and Brain, Ngô Trấn Vũ đề nghị đạo diễn cho anh dùng một chiếc gối ngăn cách mình và bạn diễn. Anh cho hay: "Khi đóng cảnh nóng, dù tôi có phản ứng sinh lý hay không cũng sẽ bị người khác bình phẩm. Tốt hơn hết là có vật cản giữa để tránh cho đôi bên đều khó xử".


Với cảnh nóng trong phim Táo, Đồng Đại Vi (trái) hy sinh thân mình, để lộ mông trước máy quay nhằm che chắn cho cơ thể của bạn diễn Phạm Băng Băng.

Với cảnh nóng trong phim Táo, Đồng Đại Vi (trái) hy sinh thân mình, để lộ mông trước máy quay nhằm che chắn cho cơ thể của bạn diễn Phạm Băng Băng.

 

Quay cảnh giường chiếu trong phim Cung tỏa trầm hương, Triệu Lệ Dĩnh và Chu Tử Kiêu phó mặc các thành viên đoàn phim tạo cho họ tư thế phù hợp với góc quay ăn gian, tạo hiệu quả về thị giác và cảm giác. Dù rất ngượng ngùng, cặp đôi cố gắng giữ nguyên tư thế trong nhiều phút bấm máy.

 

Quay cảnh "giường chiếu" trong phim Cung tỏa trầm hương, Triệu Lệ Dĩnh và Chu Tử Kiêu phó mặc các thành viên đoàn phim tạo cho họ tư thế phù hợp với góc quay ăn gian, tạo hiệu quả về thị giác và cảm giác. Dù rất ngượng ngùng, cặp đôi cố gắng giữ nguyên tư thế trong nhiều phút bấm máy.

 

Theo Phong Kiều

Ngôi Sao

Facebook

523533014000867441106266734740094311202816n-3063.jpg
267336309281668773414883849555063436621762n-6411.jpg

Các bài viết khác

minimagpr8115607576955101613770354-5599.png

Phụ nữ tuổi băm và cuộc chiến không khoan nhượng giữ gìn thanh xuân

Phụ nữ thời hiện đại là phải biết yêu thương chính mình. Bản thân mình phải thật trẻ, khỏe, tràn đầy sức sống thì mới có thể tính đến chăm sóc người khác thật tốt.

6343959234574b1291a6192fcc6a72731563518233218474998501crop15635182377821705728893-6168.jpeg

Lãi gấp nhiều lần kinh doanh hàng hiệu, dịch vụ sân bay mới thực sự là "con gà đẻ trứng vàng" của ôn

Được biết đến là "ông vua" kinh doanh hàng hiệu tại Việt Nam nhưng thực tế thì lợi nhuận các công ty kinh doanh thời trang, mỹ phẩm cao cấp của ông Hạnh Nguyễn lại có lợi nhuận kém xa so với Sasco. Là đơn vị cung cấp dịch vụ hàng hóa tại 2 sân bay luôn trong tình trạng quá tải công suất là sân bay Tân Sơn Nhất và sân bay Cam Ranh, Sasco có kết quả kinh doanh tăng trưởng đều trong giai đoạn 2013-2018 và thực sự bứt phá trong quý 2/2019.

iscoffeebeforegymgoodorbad1505133483723-1218.jpg

7 bí kíp kiểu "life hack" để mỗi ngày của bạn trở nên thực sự dễ dàng hơn

Đôi khi, chúng ta có những "con đường tắt" - giúp ta bỏ ra ít công sức mà vẫn đem lại kết quả tốt. Những con đường tắt ấy được gọi là "life hack", bí kíp để cuộc sống trở nên dễ dàng hơn.

cenjhe20180527bianthanthecuathapdaicaotangngannamkhongphanhuy-3207.jpg

Hiện tượng “thân thể bất hoại” trong Phật giáo và Cơ Đốc giáo tiết lộ điều gì?

Người bình thường sau khi mất vài ngày thì thân thể bắt đầu mục rữa, nhưng một số vị cao tăng trong Phật giáo sau khi viên tịch hàng chục năm thậm chí hàng trăm năm thi thể vẫn còn nguyên vẹn. Nhiều vị tu sĩ Cơ Đốc giáo ở phương Tây cũng tương tự. Tại sao lại có hiện tượng kỳ lạ này? Phải chăng trong ấy ẩn chứa điều gì đó huyền diệu về thân thể người chúng ta? Người bình thường sau khi mất vài ngày thì thân thể bắt đầu mục rữa, nhưng một số vị cao tăng trong Phật giáo sau khi viên tịch hàng chục năm thậm chí hàng trăm năm thi thể vẫn còn nguyên vẹn. Nhiều vị tu sĩ Cơ Đốc giáo ở phương Tây cũng tương tự. Tại sao lại có hiện tượng kỳ lạ này? Phải chăng trong ấy ẩn chứa điều gì đó huyền diệu về thân thể người chúng ta?

108-687.jpg

Hướng dẫn đăng ký làm thẻ căn cước công dân ngay tại nhà

Thay vì phải xếp hàng và chờ đợi mệt mỏi để làm thẻ căn cước công dân, thì từ ngày 3/7, người dân ở TP.HCM đã có thể tiết kiệm thời gian và công sức hơn bằng cách đăng kí online thông tin qua điện thoại thông minh hoặc máy tính.

500fiattourflorencepanoramicsmallgrouptour-5394.jpg

7 phẩm chất thường thấy ở những người thượng đẳng

CÙNG CHỦ ĐỀ Phụ nữ có những phẩm chất này, thì bản thân chính là một vị thuốc hay Phụ nữ có những phẩm chất này, thì bản thân chính là một vị thuốc hay 14 lý do đơn giản khiến không ai muốn rời Canada Lúc đắc ý nên lưu lại chữ tình để khi thất ý mới biết đâu là chân tâm Người thông minh không phải là người trí tuệ Người quân tử khi nghe lời khó nghe thì nên thế nào? Muốn bản thân mạnh mẽ hơn, hãy học cách buông bỏ 10 thứ này… Một người là thượng đẳng hay hạ đẳng không phụ thuộc vào sự giàu có hay địa vị xã hội, mà chính là nằm ở tầm nhìn và sự tu dưỡng.

resizeimages20175191-1379.jpg

Thuốc trường thọ rẻ nhất thế giới không ngờ lại nằm ở hai chữ “bận rộn”

Từ xưa đến nay, khi nói đến trường thọ người ta đều cho rằng nó phụ thuộc vào yếu tố di truyền và phương thức sinh hoạt. Nhưng thuốc trường thọ rẻ nhất trên thế giới không ngờ lại rất đơn giản, nó chỉ nằm ở hai chữ “bận rộn”.

c101-2286.jpg

Phóng túng dục vọng quá độ, giới trẻ đang tự hủy hoại chính mình

Giới trẻ ngày nay dường như sống quá phóng túng, chạy theo những trào lưu sống ảo, bằng mọi cách để có thể đạt được thứ mình mong muốn, kết quả là đang tự hủy hoại chính bản thân mình.

photo315633541457192100301374-8487.jpg

Lời thú nhận nghẹn đắng của "nữ thần" Ivanka Trump: Cuộc sống cô đơn đến tù túng, nỗi sợ hãi bị bỏ r

Ivanka Trump , con gái đầu lòng và cũng là niềm tự hào của Tổng thống Donald Trump nổi tiếng là người phụ nữ có trong tay tất cả mọi thứ: xinh đẹp, tài giỏi, giàu có và nổi tiếng. Tuy nhiên, ít ai biết rằng, để có được như ngày hôm nay, Ivanka Trump cũng phải trải qua những quãng thời gian khó khăn thậm chí là ám ảnh, để mỗi khi nhắc lại người phụ nữ hoàn hảo này cũng có lúc rơm rớm nước mắt.

icon-nhanmail

Đăng ký nhận tin từ vuimuasam.com.vn NHẬN MÃ GIẢM GIÁ 50.000 VNĐ

Chính sách Đại lý - NCC

Chính sách khuyến mãi

Vui Mua Sắm là trang thương mại điện tử được sáng lập bởi các thành viên đã nhiều năm hoạt động trong làng giải trí, báo chí và công nghệ IT.

Nhờ vào mối quan hệ rộng lớn với các đối tác trong nghề, chúng tôi vô cùng tự tin mở một trang điện tử thương mại “độc lạ” mang tên VUI MUA SẮM. Giống như những trang thương mại điện tử khác chúng tôi phục vụ tất cả các tín đồ yêu chuộng thời trang, yêu làm đẹp nhưng điều khác biệt ở đây là chúng tôi phục vụ cả thú đam mê văn hoá đọc, giải đáp những thắc mắc làm đẹp, cung cấp các dịch vụ làm đẹp do các chuyên gia hàng đầu mà chúng tôi có được nhờ mối quan hệ lâu năm trong ngành báo chí và showbiz.

Vui Mua Sắm không chỉ có thế, chúng tôi có công nghệ Lăng Xê để PR hình ảnh cá nhân của doanh nghiệp, nghệ sĩ do nhà thiết kế lừng danh Việt Hùng, người đã có công đưa nhiều người đẹp đăng quang ngôi hậu đảm nhiệm. Hiện nay, ngoài vai trò là nhà thiết kế áo dài, cung cấp nguồn trang phục và phụ kiện vô tận cho các cuộc thi nhan sắc và các sự kiện lớn nhỏ, Việt Hùng còn là giảng viên uy tín của các trường nổi tiếng trong nghệ thuật đào tạo kỹ năng xây dựng thương hiệu cá nhân.

Phục vụ cho nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng của người Việt Nam, chúng tôi cũng kết nối với nhiều spa, bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ trong thành phố Hồ Chí Minh để bán voucher giúp khách hàng tiết kiệm nhiều nhất ngân sách trong chiến dịch làm đẹp đầy tốn kém của mình.

Vui Mua Sắm cũng liên kết với nhiều Make Up Artist nổi tiếng chuyên phục vụ cho nhu cầu

Kết nối với chúng tôi

tulangthang vuimuasam.com.vn Twitter Youtube Google

Chứng nhận

Hình 2 Hình 1
back-to-top.png