Chat facebook
zalo

Màu sắc cuộc sống

Muôn kiểu sao Hoa ngữ phòng thân khi quay cảnh nóng

13-06-2019


Từ Cẩm Giang là một diễn viên nam quen thuộc của dòng phim cấp 3 Hong Kong trong các thập niên trước. Thường xuyên đóng cảnh thân mật không mảnh vải che thân với các bạn diễn, ông khó tránh phản ứng sinh lý trong lúc làm việc. Mỗi lần như vậy, nam nghệ sĩ lập tức yêu cầu đạo diễn cho dừng cảnh quay, ra ngoài một lát để bình tĩnh lại mới tiếp tục làm việc. Thư Kỳ và nhiều nữ diễn viên thời đó từng viết thư cảm ơn Từ Cẩm Giang vì sự tử tế và tôn trọng phụ nữ của ông.

Từ Cẩm Giang là một diễn viên nam quen thuộc của dòng phim cấp 3 Hong Kong trong các thập niên trước. Thường xuyên đóng cảnh thân mật không mảnh vải che thân với các bạn diễn, ông khó tránh phản ứng sinh lý trong lúc làm việc. Mỗi lần như vậy, nam nghệ sĩ lập tức yêu cầu đạo diễn cho dừng cảnh quay, ra ngoài một lát để "bình tĩnh" lại mới tiếp tục làm việc. Thư Kỳ và nhiều nữ diễn viên thời đó từng viết thư cảm ơn Từ Cẩm Giang vì sự tử tế và tôn trọng phụ nữ của ông.


Phim cổ trang Nhục bồ đoàn (Sex and Zen) của Hong Kong từng gây tranh cãi năm 2011 vì tràn ngập cảnh sắc dục. Đạo diễn Hà Hoa Siêu khẳng định, êkíp chuẩn bị rất kỹ lưỡng các phương án bảo hộ cho diễn viên khi đóng phim. Trong đó, nam chính Hayama Hiro được thiết kế riêng một chiếc quần lót làm bằng nhựa, khi mặc lên đánh lừa thị giác như anh đang nude hoàn toàn. Sử dụng đồ bảo hộ này, Hiro chịu đau và không thể đi vệ sinh trong nhiều tiếng mỗi ngày.

Phim cổ trang Nhục bồ đoàn (Sex and Zen) của Hong Kong từng gây tranh cãi năm 2011 vì tràn ngập cảnh sắc dục. Đạo diễn Hà Hoa Siêu khẳng định, êkíp chuẩn bị rất kỹ lưỡng các phương án bảo hộ cho diễn viên khi đóng phim. Trong đó, nam chính Hayama Hiro được thiết kế riêng một chiếc quần lót làm bằng nhựa, khi mặc lên đánh lừa thị giác như anh đang nude hoàn toàn. Sử dụng đồ bảo hộ này, Hiro chịu đau và không thể đi vệ sinh trong nhiều tiếng mỗi ngày.


Quần nhựa màu nude cũng là đồ bảo hộ được lựa chọn cho cảnh ân ái giữa tài tử Lương Triều Vỹ và cô đào Thang Duy trong phim Sắc, giới.

Quần nhựa màu nude cũng là đồ bảo hộ được lựa chọn cho cảnh ân ái giữa tài tử Lương Triều Vỹ và cô đào Thang Duy trong phim Sắc, giới.


Đây cũng là thứ đạo cụ đỡ đòn cho diễn viên Đài Loan Lam Chính Long khi anh thực hiện cảnh bị bạn diễn đá vào chỗ nhạy cảm trong phim Tiệm bánh lưu manh.

Đây cũng là thứ đạo cụ "đỡ đòn" cho diễn viên Đài Loan Lam Chính Long khi anh thực hiện cảnh bị bạn diễn đá vào chỗ nhạy cảm trong phim Tiệm bánh lưu manh.


Khi đóng phim Bullet and Brain, Ngô Trấn Vũ đề nghị đạo diễn cho anh dùng một chiếc gối ngăn cách mình và bạn diễn. Anh cho hay: Khi đóng cảnh nóng, dù tôi có phản ứng sinh lý hay không cũng sẽ bị người khác bình phẩm. Tốt hơn hết là có vật cản giữa để tránh cho đôi bên đều khó xử.

Khi đóng phim Bullet and Brain, Ngô Trấn Vũ đề nghị đạo diễn cho anh dùng một chiếc gối ngăn cách mình và bạn diễn. Anh cho hay: "Khi đóng cảnh nóng, dù tôi có phản ứng sinh lý hay không cũng sẽ bị người khác bình phẩm. Tốt hơn hết là có vật cản giữa để tránh cho đôi bên đều khó xử".


Khi đóng phim Bullet and Brain, Ngô Trấn Vũ đề nghị đạo diễn cho anh dùng một chiếc gối ngăn cách mình và bạn diễn. Anh cho hay: Khi đóng cảnh nóng, dù tôi có phản ứng sinh lý hay không cũng sẽ bị người khác bình phẩm. Tốt hơn hết là có vật cản giữa để tránh cho đôi bên đều khó xử.

Khi đóng phim Bullet and Brain, Ngô Trấn Vũ đề nghị đạo diễn cho anh dùng một chiếc gối ngăn cách mình và bạn diễn. Anh cho hay: "Khi đóng cảnh nóng, dù tôi có phản ứng sinh lý hay không cũng sẽ bị người khác bình phẩm. Tốt hơn hết là có vật cản giữa để tránh cho đôi bên đều khó xử".


Với cảnh nóng trong phim Táo, Đồng Đại Vi (trái) hy sinh thân mình, để lộ mông trước máy quay nhằm che chắn cho cơ thể của bạn diễn Phạm Băng Băng.

Với cảnh nóng trong phim Táo, Đồng Đại Vi (trái) hy sinh thân mình, để lộ mông trước máy quay nhằm che chắn cho cơ thể của bạn diễn Phạm Băng Băng.

 

Quay cảnh giường chiếu trong phim Cung tỏa trầm hương, Triệu Lệ Dĩnh và Chu Tử Kiêu phó mặc các thành viên đoàn phim tạo cho họ tư thế phù hợp với góc quay ăn gian, tạo hiệu quả về thị giác và cảm giác. Dù rất ngượng ngùng, cặp đôi cố gắng giữ nguyên tư thế trong nhiều phút bấm máy.

 

Quay cảnh "giường chiếu" trong phim Cung tỏa trầm hương, Triệu Lệ Dĩnh và Chu Tử Kiêu phó mặc các thành viên đoàn phim tạo cho họ tư thế phù hợp với góc quay ăn gian, tạo hiệu quả về thị giác và cảm giác. Dù rất ngượng ngùng, cặp đôi cố gắng giữ nguyên tư thế trong nhiều phút bấm máy.

 

Theo Phong Kiều

Ngôi Sao

Facebook

523533014000867441106266734740094311202816n-3063.jpg
267336309281668773414883849555063436621762n-6411.jpg

Các bài viết khác

madeinchina1-1055.jpg

Báo Trung Quốc viết về hàng Tàu đội lốt hàng Việt Nam

Niềm tin của người tiêu dùng Việt đang chịu những sự đả kích lớn sau khi các thương hiệu nổi tiếng bị nghi ngờ bán hàng Trung Quốc đội lốt "made in Vietnam".

n2-5433.jpg

Singapore cấm người dưới 21 tuổi xem phim ẩm thực Việt của HBO

Bộ phim dài 52 phút của đạo diễn Phan Đăng Di bị dán mác 21+ trên trang dịch vụ chiếu phim có bản quyền Toggle của Singapore.

thingseverywomanshouldknowaboutmen-3638.jpg

Chuyên gia cho biết: Phụ nữ không kết hôn và không sinh con chính là những người hạnh phúc nhất

Các khảo sát đã được tiến hành và kết quả thật bất ngờ: Hầu hết những người phụ nữ đã lập gia đình và đã có con đều cảm thấy mệt mỏi, không có đủ thời gian dành cho bản thân và ít hạnh phúc hơn những người phụ nữ độc thân.

photo11573308762728537227959-7340.jpg

Trang Hạ bóc phốt truyện cổ tích: Chẳng có vụ nằm ngửa chờ đàn ông tới rước thì sẽ có hạnh phúc đâu!

Nhà văn Trang Hạ viết: "Những người phụ nữ dù lương thiện nhưng bản tính gặp chăng hay chớ như Bạch Tuyết, những người không có kế hoạch và mục đích cho đời mình như Lọ Lem, hẳn cuộc sống gia đình chẳng suôn sẻ gì".

mylandauduaanhmotphunudamaulentotien20usdtrpc-8841.jpeg

Chỉ có các tổng thống mới được in hình lên tờ tiền dollar của Mỹ? Không, sai rồi!

Năm 2020, Bộ Ngân khố Hoa Kỳ dự định cho lưu hành tờ 20 đô Mỹ có chân dung của một phụ nữ người Mỹ gốc Phi, bà Harriet Tubman thay thế hình ảnh tổng thống thứ 7 của Hoa Kỳ là ông Andrew Jackson.

ducphatcattoc1323-6212.jpg

Đức Phật có để tóc hay không, tướng nhục kế là gì?

Tại sao trong các chùa tượng và hình ảnh của các đức Phật thì có để tóc xoắn, đang khi các tu sĩ phải cạo đầu trọc, xin thầy giải thích giúp con hiểu rõ.

729914985031877069034791291052308590755840n157162490058512454561271572490379151675776134-5058.png

Phật cũng bó tay

Một hôm Thần rừng leo lên chánh điện ngôi chùa mới xây trên đỉnh núi. Chánh điện cao đẹp như một tòa tháp với 9 tầng, trên đỉnh là đài hoa sen, trong nội điện tôn trí tượng Đức Phật.

525352764fd27643886-7639.jpg

Tại sao Trang sức có biểu tượng khác nhau?

Trang sức bao gồm các dòng: vòng cổ, khuyên tai, nhẫn, mặt dây chuyền, lắc, kiềng….. Ý nghĩa của các biểu tượng trang sức sẽ khác nhau với các nền văn hóa khác nhau và các tôn giáo trên toàn thế giới. Đồ trang sức biểu tượng của bạn có thể có một ý nghĩa khác tùy theo kiểu cách điêu khắc, loại đá quý của trang sức và hình dạng của nó. Mỗi lọai trang sức đều có rất nhiều kiểu dáng và ngôn ngữ biểu tượng riêng, không chỉ giúp người đeo lưu giữ những kỷ niệm mà còn trở thành một món thời trang hoàn hảo.

icon-nhanmail

Đăng ký nhận tin từ vuimuasam.com.vn NHẬN MÃ GIẢM GIÁ 50.000 VNĐ

Chính sách Đại lý - NCC

Chính sách khuyến mãi

Vui Mua Sắm là trang thương mại điện tử được sáng lập bởi các thành viên đã nhiều năm hoạt động trong làng giải trí, báo chí và công nghệ IT.

Nhờ vào mối quan hệ rộng lớn với các đối tác trong nghề, chúng tôi vô cùng tự tin mở một trang điện tử thương mại “độc lạ” mang tên VUI MUA SẮM. Giống như những trang thương mại điện tử khác chúng tôi phục vụ tất cả các tín đồ yêu chuộng thời trang, yêu làm đẹp nhưng điều khác biệt ở đây là chúng tôi phục vụ cả thú đam mê văn hoá đọc, giải đáp những thắc mắc làm đẹp, cung cấp các dịch vụ làm đẹp do các chuyên gia hàng đầu mà chúng tôi có được nhờ mối quan hệ lâu năm trong ngành báo chí và showbiz.

Vui Mua Sắm không chỉ có thế, chúng tôi có công nghệ Lăng Xê để PR hình ảnh cá nhân của doanh nghiệp, nghệ sĩ do nhà thiết kế lừng danh Việt Hùng, người đã có công đưa nhiều người đẹp đăng quang ngôi hậu đảm nhiệm. Hiện nay, ngoài vai trò là nhà thiết kế áo dài, cung cấp nguồn trang phục và phụ kiện vô tận cho các cuộc thi nhan sắc và các sự kiện lớn nhỏ, Việt Hùng còn là giảng viên uy tín của các trường nổi tiếng trong nghệ thuật đào tạo kỹ năng xây dựng thương hiệu cá nhân.

Phục vụ cho nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng của người Việt Nam, chúng tôi cũng kết nối với nhiều spa, bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ trong thành phố Hồ Chí Minh để bán voucher giúp khách hàng tiết kiệm nhiều nhất ngân sách trong chiến dịch làm đẹp đầy tốn kém của mình.

Vui Mua Sắm cũng liên kết với nhiều Make Up Artist nổi tiếng chuyên phục vụ cho nhu cầu

Kết nối với chúng tôi

tulangthang vuimuasam.com.vn Twitter Youtube Google

Chứng nhận

Hình 2 Hình 1
back-to-top.png