apartment-7252.png icongiaydep-7995.png iconmebe-6281.png iconthoitrangnu-7928.png iconthoitrangnam-970.png
Chat facebook
zalo

Bài viết

Chính sách Nhà Cung Cấp

05-01-2018

Nhằm tạo điều kiện phát triển cho 2 bên, vuimuasam.com.vn sẽ hỗ trợ đăng sản phẩm của nhà cung cấp miễn phí trong vòng 30 ngày. Sau 30 ngày, 2 bên sẽ xem xét tình hình giao dịch và điều kiện hợp tác để tiếp tục, nếu nhà cung cấp cảm thấy không hiệu quả có quyền ngưng hợp tác và không cập nhật sản phẩm nữa.

 

Quy trình giao dịch của người bán (thương nhân, nhà cung cấp) phải tuân thủ theo Hợp Đồng/ Thỏa Thuận giữa nhà cung cấp sản phẩm, dịch vụ và vuimuasam.com.vn (gọi là Hợp Đồng) và các Chính sách, quy định áp dụng cho Thương Nhân đăng tải trên Website Thương Mại Điện Tử vuimuasam.com.vn. Thương nhân sẽ thực hiện theo các bước sau:


- Thương Nhân ký hợp đồng với vuimuasam.com.vn


- Thương nhân cung cấp thông tin, hình ảnh, nội dung của sản phẩm để đăng tải trên vuimuasam.com.vn theo quy định trên hợp đồng và Chính sách này.


- Thương nhân chịu hoàn toàn trách nhiệm về việc giải quyết khiếu nại, tranh chấp của KH liên quan tới sản phẩm do Thương nhân cung cấp.

 

Sau khi thương nhân update thông tin hàng hóa lên website thì hệ thống của vuimuasam.com.vn sẽ thông báo đến bộ phận phụ trách duyệt thông tin biết để nhân viên phụ trách thực hiện kiểm tra thông tin, nếu thông tin đúng quy định pháp luật và hợp đồng ký kết thì nhân viên phụ trách sẽ duyệt để thông tin hàng hóa sẽ hiển thị trên website www.vuimuasam.com.vn , còn nếu thông tin hàng hóa không đúng quy định thì nhân viên phụ trách sẽ trả lại kết quả và yêu cầu thương nhân chỉnh sửa hoặc hủy thông tin.

 

Khi thông tin hàng hóa đã được hiển thị trên website và phát sinh đơn đặt hàng của khách hàng thì Thương nhân sẽ nhận được email và SMS thông báo về đơn hàng phát sinh , báo cho Thương nhân chuẩn bị hàng hóa hoặc kiểm tra tình trạng hàng hóa rồi xác nhận lại trên hệ thống cho vuimuasam.com.vn. Thương nhân kiểm tra với hệ thống để tiến hàng đóng gói và giao hàng cho bên vận chuyển để giao đơn đặt hàng đến khách hàng theo thông tin của web dưới sự giám sát hướng dẫn của bộ phận chăm sóc KH.

Facebook

523533014000867441106266734740094311202816n-3063.jpg
267336309281668773414883849555063436621762n-6411.jpg
icon-nhanmail

Đăng ký nhận tin từ vuimuasam.com.vn NHẬN MÃ GIẢM GIÁ 50.000 VNĐ

Chính sách Đại lý - NCC

Chính sách khuyến mãi

Vui Mua Sắm là trang thương mại điện tử được sáng lập bởi các thành viên đã nhiều năm hoạt động trong làng giải trí, báo chí và công nghệ IT.

Nhờ vào mối quan hệ rộng lớn với các đối tác trong nghề, chúng tôi vô cùng tự tin mở một trang điện tử thương mại “độc lạ” mang tên VUI MUA SẮM. Giống như những trang thương mại điện tử khác chúng tôi phục vụ tất cả các tín đồ yêu chuộng thời trang, yêu làm đẹp nhưng điều khác biệt ở đây là chúng tôi phục vụ cả thú đam mê văn hoá đọc, giải đáp những thắc mắc làm đẹp, cung cấp các dịch vụ làm đẹp do các chuyên gia hàng đầu mà chúng tôi có được nhờ mối quan hệ lâu năm trong ngành báo chí và showbiz.

Vui Mua Sắm không chỉ có thế, chúng tôi có công nghệ Lăng Xê để PR hình ảnh cá nhân của doanh nghiệp, nghệ sĩ do nhà thiết kế lừng danh Việt Hùng, người đã có công đưa nhiều người đẹp đăng quang ngôi hậu đảm nhiệm. Hiện nay, ngoài vai trò là nhà thiết kế áo dài, cung cấp nguồn trang phục và phụ kiện vô tận cho các cuộc thi nhan sắc và các sự kiện lớn nhỏ, Việt Hùng còn là giảng viên uy tín của các trường nổi tiếng trong nghệ thuật đào tạo kỹ năng xây dựng thương hiệu cá nhân.

Phục vụ cho nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng của người Việt Nam, chúng tôi cũng kết nối với nhiều spa, bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ trong thành phố Hồ Chí Minh để bán voucher giúp khách hàng tiết kiệm nhiều nhất ngân sách trong chiến dịch làm đẹp đầy tốn kém của mình.

Vui Mua Sắm cũng liên kết với nhiều Make Up Artist nổi tiếng chuyên phục vụ cho nhu cầu

Kết nối với chúng tôi

tulangthang vuimuasam.com.vn Twitter Youtube Google

Chứng nhận

Hình 2 Hình 1
back-to-top.png